VẤN ĐỀ VÀ GIẢI PHÁP 5 LOẠI NƯỚC TỪ MÁY LỌC KANGEN GIẢI QUYẾT GẦN HẾT MỌI VẤN ĐỀ TRONG CUỘC SỐNG CỦA BẠN (PHẦN 1)

Có thể bạn không tin nhưng 5 loại nước từ máy lọc Kangen dưới đây giải quyết được gần hết các vấn đề xoay quanh cuộc sống của chúng ta.

Vấn đề xoay quanh cuộc sống của bạn hay bất kỳ ai trên thế giới này đều có thể tóm gọn trong hai từ “sức khỏe”, vì chỉ cần có sức khỏe thì mọi vấn đề dù khó đến mấy đều có cách giải quyết. Và 5 loại nước từ máy lọc Kangen chính là trợ thủ đắc lực giúp bạn có được “sức khỏe” như bạn mong muốn.

Vậy 5 loại nước từ máy lọc Kangen ấy là gì mà có thể giúp bạn sở hữu”sức khỏe vàng” trong cuộc sống

Tất nhiên 5 loại nước này phải giải quyết được các tác nhân có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn rồi, bạn sẽ thật sự ngạc nhiên về sức mạnh của 5 loại nước này đấy vì nó tác động một cách tích cực đến hầu hết các ngóc ngách trong đời sống của bạn:

Loại nước đầu tiên trong 5 loại nước từ máy lọc Kangen – nước kiềm mạnh pH 11.0

Nhờ vào khả năng làm sạch vượt trội, nước kiềm mạnh pH 11.0 đảm bảo chất lượng cuộc sống hằng ngày. Nước kiềm mạnh pH 11.0 còn để hòa tan và dẫn nhiệt tốt.

Lợi ích của nước kiềm mạnh pH 11.0:

 • Loại bỏ mùi vị hăng đặc trưng của rau quả như hành lá, măng, wasabi, hoa của cây dương xỉ…
 • Rửa sạch thớt và khăn rửa bát. Thích hợp làm sạch dầu mỡ và bụi bẩn bám ở lỗ thông hơi, cũng như làm vệ sinh bếp nấu
 • Sức mạnh vượt trội và khả năng hấp thụ của nước Kangen mạnh giúp loại bỏ vết dơ của cà phê, nước tương và vết dầu mỡ một cách dễ dàng. Đặc biệt phù hợp làm sạch vết bẩn trong nhà vệ sinh
 • Giúp làm chất tảy rửa khi rửa chén bát. Tiết kiệm chi phí nước, bởi vì một phần tư nước Kangen mạnh so với lượng nước thông thường đủ để rửa sạch chất tẩy rửa

Loại nước thứ hai trong 5 loại nước từ máy lọc Kangen – nước uống tốt pH 8.5, 9.0, 9.5

Với độ pH 8.5-9.5, nước Kangen phù hợp để uống và hỗ trợ điều trị bệnh, phục hồi thể trạng cơ thể, cân bầng độ kiềm tốt nhất.

Lợi ích của nước uống tốt pH 8.5, 9.0, 9.5:

 • Bộ Y tế khuyến khích uống nước Kangen mỗi ngày. Không giống với nước vòi, nước Kangen có vị thanh mát, dịu nhẹ, rất dễ uống.
 • Sử dụng nước Kangen để rửa rau củ quả và hải sản. Nước sẽ làm tăng hương vị của bông cải xanh, hành tây, măng…khi luộc sơ qua bằng nước Kangen. Ngoài ra, thức ăn đậm đà mà bạn không cần thêm gia vị nhiều.
 • Bạn sẽ ngạc nhiên với màu sắc đậm đà, hương vị tuyệt hảo và hương thơm của trà và cà phê khi được pha với nước Kangen. Bạn chỉ cần sử dụng ít trà hoặc cà phê nhưng vẫn đạt được hương vị thơm ngon.
 • Nước Kangen làm dậy hương vị của các thành phần món ăn vì vậy món ăn mềm và mọng nước, đảm bảo được thành phần dinh dưỡng trong món ăn
 • Nước Kangen mang lại sự sống và độ tươi cho cây cảnh, giúp kích thích, cải thiện sự nảy mầm và sự phát triển của hạt giống.

Loại nước thứ ba trong 5 loại nước từ máy lọc Kangen – nước trung tính pH 7.0

Không chứa clo, gỉ kim loại hay vẫn đục, nước tinh khiết là loại nước uống tươi mát, nhẹ dịu

Lợi ích của nước trung tính pH 7.0:

 • Dùng nước tinh khiết có pH 7.0 để pha sữa cho trẻ sơ sinh
 • Nước tinh khiết là loại nước uống thơm ngon mà cơ thể dễ hấp thụ, giúp phát huy hết công dụng của thuốc

2 loại nước tốt còn lại từ máy lọc Kangen sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết tiếp theo, chắc chắn thông tin về hai loại nước còn lại sẽ khiến bạn còn ngạc nhiên nhiều hơn về sức mạnh của chúng với sức khỏe nói chung và cuộc sống của bạn nói riêng.

Chúng tôi tin rằng nếu bạn sở hữu máy lọc nước Kangen đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một chuyên gia sức khỏe cho mình và gia đình với thời hạn là mãi mãi, chẳng có lý do gì khiến bạn phải băn khoăn về một sản phẩm có thể thay thế bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho tất cả người thân yên cũng như chính bản thân bạn.

Tất cả các thắc mắc về sản phẩm máy lọc nước Kangen thế hệ mới bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách để lại thông tin của mình tại bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời