UỐNG NƯỚC ION KIỀM VÀO THỜI GIAN NÀO TRONG NGÀY ĐỂ ĐẨY LÙI “BỆNH TẬT”

Tạo thói quen và thời khóa biểu uống nước ion kiềm từ máy lọc nước Kangen là cách tốt nhất để bạn không bao giờ phải gặp bác sĩ, vậy bạn đã biết lịch uống thế nào cho đúng chưa ??

Nếu chưa thì bài viết này rõ ràng là dành cho bạn rồi, giờ thì cùng xem lịch uống nước ion kiềm từ máy lọc nước Kangen như thế nào là tốt cho sức khỏe cũng như đẩy lùi bệnh tật nguy hiểm bạn nhé.

 

Nước ion kiềm từ máy lọc nước Kangen là gì ??

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu rõ nước ion kiềm từ máy lọc nước Kangen là gì, vì nước ion kiềm còn được gọi là nước điện giải là loại nước có tính kiềm tự nhiên, chứa các ion OH- và H+ . Trong đó hàm lượng ion OH- luôn luôn lớn hơn hàm lượng ion H+ để tạo nên tính kiềm của nước.

Nước uống điện giải được tạo ra từ quá trình điện phân nhưng với mỗi dòng máy khác nhau sẽ “sinh ra” những dòng nước khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần chọn loại máy lọc nước có công nghệ tiên tiến hàng đầu Nhật bản cũng như thế giới như máy lọc nước Kangen của chúng tôi đây để có được loại nước ion kiềm tốt nhất.

Lịch uống nước ion kiềm từ máy lọc nước Kangen tốt cho sức khỏe giúp đẩy lùi bệnh tật

Dưới đây là thời điểm uống nước điện giải (nước ion kiềm) trong ngày giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của bạn. Sau đây là một số thời điểm tốt để bạn sử dụng nước điện giải theo sự phân chia khoa học của các chuyên gia:

  • 7:00 Buổi sáng là lúc nội tạng của bạn đang còn rỗng. Hãy uống 1 ly nước điện giải sẽ có tác dụng thúc đẩy quá trình tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng và tăng trao đổi chất cho cơ thể.
  • 9:00 Đây là thời điểm bạn bắt đầu một ngày làm việc, uống 1 ly nước điện giải sẽ giúp bạn có thêm năng lượng và gia tăng hiệu quả làm việc.
  • 11:30 Uống nước trước 30 phút khi ăn trưa sẽ tốt cho hệ tiêu hóa.
  • 13:30 Sau khi ăn trưa khoảng 1 giờ hãy uống 1 ly nước ion kiềm để các chất dinh dưỡng được hấp thụ tốt hơn
  • 15:00 Uống 1 ly nước ion kiềm giúp cơ thể tỉnh táo và tăng cường sự tập trung cho não bộ
  • 17:00 Uống 1 ly nước ion kiềm giúp cơ thể tránh khỏi tình trạng ăn nhiều vào buổi tối
  • 20:00 Uống 1 ly nước ion kiềm sau khi ăn tối 1h và trước khi tắm sẽ giúp ổn định huyết áp, phòng ngừa bệnh tật.
  • 22:00 Nếu muốn cơ thể tránh khỏi tình trạng đột quỵ hoặc đau tim, đồng thời giúp cơ thể “tái tạo” năng lượng sau khi ngủ thì việc uống 1 ly nước ion kiềm vào thời điểm này là vô cùng thích hợp.

Chắc chắn thói quen uống nước ion kiềm ở trên sẽ cải thiện sức khỏe của bạn cũng như giúp người mắc các chứng bệnh nền nguy hiểm như đái tháo đường, bệnh phổi, gout, tăng huyết áp sau một tháng áp dụng.

Sở hữu máy lọc nước Kangen đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một chuyên gia sức khỏe cho gia đình với thời hạn là mãi mãi, chẳng có lý do gì khiến bạn phải băn khoăn về một sản phẩm có thể thay thế bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho tất cả người thân yên cũng như chính bản thân bạn.

Tất cả các thắc mắc về sản phẩm máy lọc nước Kangen thế hệ mới bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách để lại thông tin của mình tại bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời