THUỐC BỔ CŨNG PHẢI CHÀO THUA SỰ KỲ DIỆU CỦA MÁY LỌC NƯỚC KANGEN

Tại sao đến thuốc bổ còn “bổ” không bằng nước được tạo ra từ máy lọc nước Kangen, đơn giản vì 5 loại nước dưới đây giúp bạn sở hữu cả một gia tài mang tên “Sức khỏe”.

Nước quan trọng như thế nào với cơ thể chúng ta đó là điều mà ai cũng biết và không có gì để tranh luận thêm nhưng nếu ai đó hỏi nước gì tốt cho sức khỏe nhất giúp chúng ta cả đời ít lui đến bệnh viện nhất thì chúng tôi có thể mạnh dạng nói là 5 loại nước bên dưới đây được tạo ra từ máy lọc nước hàng đầu Nhật Bản cũng như thế giới – Kangen.

1. Nước uống Kangen Water (pH 8.5 – 9.0 – 9.5)

Nguồn nước kỳ diệu từ máy điện giải Kangen được phát minh với 4 đặc tính rất ưu việt mà các loại nước khác khó có được, đó là: giàu tính kiềm tự nhiên, chống oxy hóa mạnh, giàu vi khoáng và cấu trúc nước siêu nhỏ.

Giàu tính kiềm tự nhiên: Nước Kangen giàu tính kiềm tự nhiên giúp cân bằng axit kiềm, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng như ban đầu, giúp cơ thể bạn luôn khỏe mạnh và ổn định.

Chống oxy hóa mạnh: nước Kangen mang những hydrogen hoạt tính có khả năng làm trung hòa các gốc tự do và oxy hoạt tính trong cơ thể tạo ra tác dụng chống oxy hóa cực mạnh, giúp bạn trẻ trung, khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

Giàu vi khoáng: Nước Kangen rất giàu vi khoáng tư nhiên như Ca, Na, K, P,… bổ sung cho cơ thể những khoáng chất cần thiết để cơ thể khỏe mạnh.

Phân tử nước siêu nhỏ: Cấu tạo đặc biệt này giúp cho nước Kangen thẩm thấu mạnh, vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào, đồng thời giúp tế bào tẩy rửa và thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài cơ thể.

2. Nước làm đẹp từ Kangen (pH 5.5)

Nước làm đẹp Beauty Water là loại nước được phái nữ rất thích. Bởi dùng nước beauty để rửa mặt giúp se khít lỗ chân lông, làm da săn chắc, mịn màng. Ngoài ra nếu dùng nước beauty Kangen K8 để gội đầu sẽ giúp tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng.

3. Nước cực sạch Kangen (pH 7.0)

Nước trung tính của máy lọc nước Kangen dùng để pha sữa cho em bé và uống thuốc tây.

4. Nước kiềm mạnh Kangen (pH 11.5)

Nước ion kiềm mạnh từ máy  Kangen dùng để rửa rau củ quả. Nước kiềm mạnh có tác dụng bóc tách chất bảo quản… trên bề mặt rau quả. Vì vậy, dùng loại nước này để rửa rau củ quả sẽ giúp thực phẩm sạch, an toàn hơn, mang lại những bữa ăn thơm ngon, bổ dưỡng mà không lo về dư lượng thuốc trừ sâu tồn dư trên thực phẩm.

5. Nước axit mạnh Kangen (2.5pH)

Giúp khán khuẩn và khử trùng cực tốt giúp rau củ qủa được lọc sạch các chất cận bả, thuốc trừ sâu trước khi đưa vào nấu.

Tin chắc sau khi tìm hiểu và đọc kỹ các công dụng vô cùng đặc biệt của 5 loại nước từ máy Kangen bạn sẽ phải tự đặt câu hỏi là tại sao mình vẫn chưa sở hữu loại máy lọc nước tuyệt vời này cho sức khỏe của bản thân cũng như gia đình.

Không thể bỏ lỡ thời gian chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bằng 5 loại nước “bổ” trên thêm nữa hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như giá thành bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

….

Trả lời