THAY ĐỔI THÓI QUEN SỬ DỤNG NƯỚC SAU KHI BIẾT ĐẾN MÁY ĐIỆN GIẢI KANGEN

Bạn đang băn khoăn về các loại máy lọc nước trên thị trường hiện nay? Bạn đã biết đến máy điện giải Kangen chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm chất lượng đến từ Nhật Bản này nhé!

Tìm hiểu về máy điện giải Kangen

Máy điện giải Kangen là gì?

Máy điện giải Kangen là loại máy có chức năng lọc và tạo độ kiềm cho nước. Sản phẩm đến từ tập đoàn Enagic của Nhật Bản đi đầu trong lĩnh vực sản xuất máy lọc nước. Với lịch sử hình thành từ năm 1974, trải qua hàng chục năng phát triển dòng sản phẩm máy lọc nước Kangen vẫn giữ vững phong độ là loại máy lọc nước hàng đầu thế giới.

Tại sao nên dùng máy điện giải Kangen?

  • Sản phẩm đạt được nhiều giải thưởng

Với quy trình sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản đảm bảo những tiêu chuẩn gắt gao nhất, máy điện giải Kangen đã nhận được những chứng nhận, giải thưởng danh giá về cho mình. Có thể kể đến việc máy Kangen được công nhận là một thiết bị y tế đủ cho thấy sự tin tưởng của các chuyên gia, các nhà khoa học dành cho loại máy lọc nước này. Nhờ vậy mà máy lọc nước Kangen cũng có mặt ở hầu hết các bệnh viện, phòng khám trên toàn Nhật Bản. Không dừng lại ở đó, máy lọc nước đến từ tập đoàn Enagic còn được vinh danh bởi chứng nhận JAPA bởi hơn 8800 bác sĩ hàng đầu của Nhật Bản công nhận.

Con dấu vàng của hiệp hội Hoa Kỳ (WQA) trao cho sản phẩm xuất sắc nhất của mỗi ngành đã thuộc về máy điện giải Kangen. Một chứng nhận quốc tế có sức thuyết phục vô cùng lớn.

Không chỉ được công nhận bởi các chuyên gia tại thị trường trong nước vốn rất khó tính mà ở nước ngoài sản phẩm máy lọc nước của tập đoàn Enagic cũng được đánh giá cao. Điều này đủ để biết được rằng máy lọc nước này thật sự chất lượng mới có được những thành tích như vậy.

  • Được nhiều nơi trên thế giới tin tưởng sử dụng

Không chỉ chiếm trọn niềm tin của hầu hết người dân Nhật Bản, sản phẩm máy lọc nước Kangen còn vươn xa sang thị trường thế giới. Ngoài trụ sở công ty, nhà máy sản xuất ở Nhật Bản, Enagic được mở nhiều văn phòng ở Los Angeles, Honolulu, New York và Chicago tại Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Úc, Đức, Malaysia…

Cho đến nay, sản phẩm máy điện giải Kangen đã có mặt ở các quốc gia và khu vực như: Hoa Kỳ, Đài Loan, Hongkong, Canada, Mexico, Australia, Philippines, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, châu Âu… và cả Việt Nam.

Không phải tự nhiên mà máy lọc nước Kangen lại xuất hiện ở nhiều quốc gia như thế đúng không nào! Bởi chính những người đã sử dụng và cảm nhận được sử hiệu quả của máy lọc nước này tại quốc gia của họ mới giúp chúng có thể ngày càng nhận được sử đón nhận từ khắp nơi trên thế giới.

  • Luôn đi đầu trong công nghệ

Ngay từ khi ra mắt và được người Nhật tin tưởng sử dụng, sản phẩm của tập đoàn Enagic đã khẳng định “nước Kangen” từ máy lọc nước Kangen là không có loại máy điện giải nào có thể thay thế và vượt qua được. Hơn 45 năm bền bỉ duy trì thành quả mình đã tạo ra trong những ngày đầu tiên, đến tận bây giờ vị trí của máy lọc nước Kangen vẫn không thay đổi tại Nhật Bản. Chúng vẫn là loại máy lọc nước được dụng nhiều nhất, chất lượng nhất mà không loại máy lọc nước nào có thể sánh bằng.

Không hài lòng với những thành tích đạt được ở hiện tại, Enagic luôn cập nhật những công nghệ mới nhất trên thị trường để ứng dụng vào sản phẩm của mình. Từ đó, những dòng máy lọc nước đời sau luôn được cải tiến với chức năng vượt trội hơn.

  • Thay đổi thói quen sử dụng nước

Máy lọc nước Kangen khiến bạn có một cách nhìn khác về nguồn nước bạn đưa vào cơ thể hàng ngày. Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta chưa biết, nước phù hợp và bảo vệ sức khỏe có độ pH từ 8.5 cho đến 9.5 hay còn gọi là nước kiềm. Máy lọc nước Kangen có khả năng lọc sạch nước và điều chỉnh độ pH đảm bảo nước uống có độ kiềm thích hợp, loại trừ axit trong cơ thể. Bạn có thể tin tưởng sử dụng loại máy điện giải này để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Trên đây là một số chia sẻ về máy điện giải Kangen và lý do bạn nên sở hữu nó. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay “tậu” ngay một chiếc máy lọc nước Kangen về cho gia đình mình.

Trả lời