TẬP GYM HIỆU QUẢ KHÔNG MẤT SỨC NHỜ NƯỚC ION KIỀM TỪ MÁY LỌC NƯỚC KANGEN

Không chỉ người thường xuyên lui tới phòng Gym mà ngay cả các vận động viên cũng cho rằng từ khi uống nước ion kiềm từ máy lọc nước Kangen hiệu suất tập luyện cao hơn đồng thời không gây mệt trong quá trình luyện cơ lâu dài.

Tại sao vận động viên hay người tập Gym nên uống nước ion kiềm từ máy lọc nước Kangen thay vì nước thông thường ??

Có thể bạn không biết nhưng các vận động viên, người tập Gym lâu năm luôn cố gắng hoạt động cơ bắp gần như liên tục. Các nghiên cứu gần đây cũng cho thấy tập thể dục cường độ cao tạo ra một môi trường axit trong cơ bắp dẫn đến mệt mỏi. Nước kiềm từ máy lọc Kangen đã được chứng minh là giúp các vận động viên chống lại sự tích tụ axit và cải thiện khả năng sử dụng oxy của cơ bắp.

Cơ bắp có tính axit bạn biết không ??

Nếu bạn chuẩn bị tập Gym để có được vóc dáng như mong ước tức thay mỡ thành cơ thì bạn nhất định phải biết là cơ bắp có tính axit. Vì theo các vận động viên axit lactic tích tụ trong cơ bắp trong quá trình tập luyện là nguyên nhân gây ra mỏi cơ.

Ngược lại với suy nghĩ đó của các vận động viên chuyên nghiệp thì các nhà khoa học cho rằng mối liên hệ giữa axit lactic và mỏi cơ là không hoàn toàn. Tức là trong môi trường cơ thể có tính axit, cơ bắp không thể sử dụng oxy. Nghiên cứu cho thấy mệt mỏi cơ bắp dẫn đến khi axit lactic tích tụ trong cơ bắp làm giảm pH tế bào làm suy yếu khả năng sử dụng oxy của cơ bắp.

Các nghiên cứu còn cho thấy mất hiệu suất trong luyện tập cũng như mỏi cơ trong thời gian dài là do sự gia tăng các axit béo tự do cũng như tăng nồng độ protein trong máu. Môi trường axit này làm giảm khả năng tập thể dục vì cơ thể ở độ pH thấp trước khi tập thể dục.

Vậy tại sao nói nước kiềm từ máy lọc nước Kangen đặc biệt tốt cho người tập Gym ??

Các nghiên cứu cho thấy nước kiềm và chế độ ăn kiềm có thể làm tăng cân bằng độ pH của cơ thể trước khi tập thể dục và tạo môi trường thuận lợi hơn cho hoạt động thể thao, Gym. Lợi ích của độ kiềm thể hiện rõ nhất ở các bài tập kỵ khí nặng như chạy nước rút và nâng tạ, thay vì các môn thể thao bền bỉ như chạy đường dài. Các nghiên cứu cho thấy điều này là do độ kiềm duy trì khả năng sử dụng oxy hiệu quả của cơ lâu hơn trong thời gian nhu cầu vật lý cao. Các vận động viên kiềm hóa cơ thể trước khi tập thể dục đã báo cáo những lợi ích khi họ thay nước kiềm từ máy lọc Kangen như sau:

    Cải thiện hydrat hóa

–      Độ bền cao hơn

–      Phục hồi nhanh hơn

–      Nhiều năng lượng hơn

Sở hữu máy lọc nước Kangen đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một chuyên gia sức khỏe cho mình và gia đình với thời hạn là mãi mãi, chẳng có lý do gì khiến bạn phải băn khoăn về một sản phẩm có thể thay thế bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho tất cả người thân yên cũng như chính bản thân bạn.

Tất cả các thắc mắc về sản phẩm máy lọc nước Kangen thế hệ mới bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách để lại thông tin của mình tại bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời