TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG TRONG MÙA DỊCH BẰNG NƯỚC KANGEN

Có lẽ khái niệm nước kangen vẫn còn xa lạ đối với nhiều người. Có thể bạn chưa biết, dùng nước kangen trong mùa dịch có thể giúp tăng sức đề kháng của cơ thể, chống lại virus corona. Cụ thể, bài viết sau sẽ làm sáng tỏ thông tin này giúp bạn.

Sử dụng nước kangen trong mùa dịch có ý nghĩa như thế nào?

Tìm hiểu về nước kangen

Trong những thập kỷ cuối của thế kỷ 20, các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu loại nước tốt cho sức khỏe con người. Vì họ cho rằng mạch nước ngầm có thể nhiễm axit từ nước mưa và một số kim loại, tạp chất độc hại. Rất nhiều công trình nghiên cứu về loại nước uống tốt nhất cho cơ thể ra đời. Và một trong số đó là nước ion kiềm hay còn được gọi là nước kangen, được sự công nhận của rất nhiều nhà khoa học và các bác sĩ trên toàn nước Nhật.

Nước kangen có nghĩa là nước hoàn nguyên. Cái tên này có ý muốn nói loại nước này là loại nước hoàn toàn giống với nguồn nước từ thiên nhiên khi chưa bị ô nhiễm do tác động của con người. Cũng có thể hiểu nước kangen gần giống với loại nước mà cơ thể con người có thể hấp thu tốt nhất, mang đến nhiều lợi ích nhất.

Sự “ra đời” của nước kangen nhanh chóng nhận được sự đón nhận của mọi người. Thậm chí, loại nước này còn được đưa vào sử dụng ở các bệnh viện, phòng khám ở khắp nước Nhật. Điều đó đủ để thấy nước kangen hữu ích như thế nào đối với sức khỏe của chúng ta.

Vậy, ta hãy tìm hiểu chút về thành phần của loại nước này để xem chúng có gì đặc biệt nhé!

Đặc tính của nước kangen

Nước kangen đạt chuẩn phải đáp ứng đầy đủ 4 yếu tố sau đây:

Có tính kiềm tự nhiên:

Thông thường, nước kangen có độ pH từ 8.5 cho đến 9.5. Trong đó, nước có độ pH 9.0 là độ pH lý tưởng mà chúng ta có thể dùng để uống hàng ngày. Sở dĩ nước kangen tốt cho sức khỏe vì tính kiềm trong nước sẽ giúp loại bỏ bớt lượng axit dư thừa, cân bằng độ pH giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh và ổn định.

Khả năng chống oxy hóa:

Độ chống oxy hóa của nước kangen từ -800 cho đến -200. Nước Kangen rất dồi dào hydrogen hoạt tính có khả năng trung hòa các gốc tự do và oxy hoạt tính trong cơ thể mang đến tác dụng chống oxy hóa cực mạnh. Nhờ đó giúp cơ thể chống lão hóa, nâng cao tuổi thọ.

Chứa phân tử nước siêu nhỏ

Kích thước của các cụm phân tử nước kangen chỉ bằng ⅕ so với cụm phân tử nước thường gặp. Chính cấu tạo vô cùng đặc biệt này giúp cho các phân tử nước kangen thẩm thấu nhanh chóng, dễ dàng vận chuyển các chất dinh dưỡng đi khắp các tế bào. Không chỉ vậy, chúng có giúp tế bào thanh lọc các chất cặn bã, độc hại.

Một điểm đặc biệt mà các phân tử nước cực nhỏ của nước kangen mang đến là khi dùng loại nước này ta sẽ cảm thấy mùi vị nước dễ uống hơn nước lọc thông thường. Dùng nước kangen nấu cũng làm cho thức ăn mềm, ngọt tự nhiên, giúp cơ thể dễ dàng hấp thu các dưỡng chất.

Giàu các vi khoáng

Nước kangen có chứa các loại vi khoáng như: canxi, kali, photpho… đều là những vi khoáng cần thiết cho cơ thể duy trì các hoạt động một cách trơn tru, khỏe mạnh.

Vai trò đối với sức khỏe của nước kangen trong mùa dịch

Qua việc tìm hiểu về các tính chất của nước kangen, bạn đã biết được phần nào về tác dụng của chúng đối với sức khỏe rồi đúng không nào. Quả thật, các đặc điểm tuyệt vời từ nước kangen mang đến cho cơ thể chúng ta nhiều công dụng tích cực. Đặc biệt, việc sử dụng nước kangen trong mùa dịch là điều mà bạn không thể bỏ qua.

Như chúng ta đã biết, dịch covid 19 đã và đang hoành hành từ đầu năm 2020 cho đến nay vẫn chưa chấm dứt hoàn toàn. Virus corona rất dễ lây truyền sang những người có sức đề kháng yếu, người lớn tuổi. Vì thế để sử dụng nước kangen trong mùa dịch là rất cần thiết để tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, bảo vệ bản thân và gia đình trước đại dịch của thế giới.

Vừa rồi là một số chia sẻ của chúng tôi về nước kangen và lý do vì sao bạn nên sử dụng nước kangen trong mùa dịch. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đầu tư ngay một chiếc máy lọc nước chất lượng để cung cấp nước kangen cho gia đình mình.

Trả lời