TẠM BIỆT CƠN ĐAU DẠ DÀY NHỜ NƯỚC ĐIỆN GIẢI

Dạ dày là cơ quan vô cùng quan trọng của cơ thể, nó là nơi dự trữ thức ăn, nghiền thức ăn để đảm bảo thuận lợi trong quá trình tiêu hoá. Tuy nhiên, hiện nay các bệnh lý về dạ dày xuất hiện ngày càng nhiều như đau, viêm loét dạ dày,… gây ra hậu quả rất nghiêm trọng. Và giải pháp sử dụng nước điện giải Ion kiềm để hỗ trợ các bệnh về dạ dày đang rất được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại nước này nhé!

Nguyên nhân của bệnh đau dạ dày và giải pháp sử dụng nước điện giải Ion kiềm.

Các bệnh đau dạ dày hay viêm đại tràng khi bắt đầu sẽ xuất hiện các triệu chứng như các cơn đau co thắt ở bụng. Việc bị đau bụng cũng khiến nhiều người lầm tưởng là các bệnh lý khác, làm ta khó xác định về bệnh để điều trị kịp thời, ta nên đến các trung tâm y tế, bệnh viện để đảm bảo kiểm tra chính xác nhất.

Về bệnh đau dạ dày, người bệnh sẽ có cảm giác như đau âm ỷ, nóng rát tại vị trí dưới ức, trên của dạ dày hoặc có thể đau cả những vùng khác như ngực và sau lưng. Đặc biệt sẽ diễn ra đâu khi ta ăn no, hoặc đói và sử dụng các loại đồ ăn cay nóng, chua, thức uống cồn,…

Nguy hiểm hơn các bệnh về đau dạ dày có thể phát triển thành viêm, loét bờ cong nhỏ, tiền môn vị dẫn đến ung thư. Nặng có thể xuất hiện các triệu chứng như xuất huyết dạ dày, thủng và ung thư dạ dày.

Các nguyên nhân của bệnh đau dạ dày có thể xuất phát từ tình trạng ăn uống với quá nhiều chất Axit cao như: đồ nướng, đồ chiên xào, nước ngọt,….; ăn uống không đúng giờ, thường xuyên bỏ bữa; sử dụng các chất thức uống có độ cồn cao như rượu bia; sử dụng thực phẩm bẩn, nhiều hoá chất bảo quản; thậm chí có thể xuất phát từ tình trạng Stress kéo dài, làm tăng tiết dịch Acid HCL ở dạ dày và làm niêm mạc ruột bị ảnh hưởng.

Chính vì những nguy hiểm của bệnh đau dạ dày, nếu ta có thể phát hiện sớm và có cách điều trị phù hợp thì có thể giúp hỗ trợ chấm dứt bệnh tốt hơn. Một trong những cách được sử dụng nhiều nhất hiện nay, đó chính sử dụng nước điện giải Ion kiềm.

Giải pháp sử dụng nước điện giải Ion kiềm trong hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày

Thật sự đã có rất nhiều bác sĩ chuyên ngành nổi tiếng đưa ra lời khuyên là nên sử dụng nước điện giải Ion kiềm trong việc điều trị bệnh đau dạ dày. Ta có thể sử dụng nước Ion kiềm bằng cách uống hàng ngày để hỗ trợ tốt hơn cho hệ tiêu hoá và đường ruột.

Sử dụng nước điện giải Ion kiềm như thế nào?

Bằng cách sử dụng nước điện giải Ion kiềm với độ pH từ 8.5-9.5 mỗi ngày sẽ giúp trung hòa lượng Axit trong cơ thể. Đặc biệt là các Axit tại dạ dày do sử dụng nhiều các loại đồ ăn độc hại, chiên xào nhiều, thức uống có Gas, cồn,… loại bỏ các Axit tiết ra khi bị Stress.

Sử dụng nước Ion kiềm được xem là giải pháp rất tốt, với chức năng trung hoà Axit giảm thiểu tối đa tình trạng đau dạ dày, trào ngược dạ dày, loại bỏ các Axit dư thừa trong ruột. Nước Ion kiềm có các phân tử siêu nhỏ dễ dàng hấp thụ vào tế bào, chưa kể nó còn cung cấp đầy đủ các chất khoáng cho cơ thể, nâng cao sức khỏe cho bạn.

Và không chỉ để uống, ta còn có thể sử dụng nước Ion kiềm có pH từ 10.0 để làm sạch thực phẩm. Cách này là để loại bỏ các chất bảo quản, thuốc trừ sâu hoá học bên trong thức ăn, đảm bảo an toàn khi ăn uống cho bản thân và cả gia đình mình.

Để có thể sử dụng nước điện giải Ion kiềm để hỗ trợ điều trị đau dạ dày, ta có thể tìm hiểu qua các loại máy lọc nước Ion kiềm trên thị trường hiện nay. Với công nghệ hiện đại, máy lọc nước điện giải có thể cung cấp nguồn nước điện giải đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, hỗ trợ tối đa cho việc điều trị bệnh đau dạ dày. Sử dụng nước Ion kiềm từ máy lọc nước cũng an toàn hơn rất nhiều do ta có thể tránh được các chất độc hại từ các loại nước uống đóng chai.

Nước điện giải Ion kiềm thật sự mang đến rất nhiều lợi ích khi sử dụng, nếu bạn đang mắc phải các loại bệnh về dạ dày thì đừng bỏ qua loại nước tuyệt vời từ máy lọc kangen nhé!

Trả lời