Tại sao nước KANGEN™ có CHẤT KIỀM tính quan trọng cho cơ thể chúng ta?

TẠI SAO NƯỚC KANGEN™ có CHẤT KIỀM tính quan trọng cho cơ thể chúng ta?


Các tế bào trong cơ thể chúng ta cần duy trì ở mức quân bình kiềm tính. Vì cuộc sống của thời đại quá bận rộn, khiến cho con người luôn bị căng thẳng, lo âu.
Những căng thẳng lo âu của cuộc sống này làm cho cơ thể bị axít hoá cao, cộng thêm 80% thức ăn uống cũng tạo ra axít, khiến cho khả năng chống và ngừa bệnh bị yếu đi và cơ thề sẽ mau già yếu.

Nước Kangen™ có  pH 8.0 – 9.5 sẽ giúp cơ thể hồi phục lại quân bình kiềm tính đã mất. Nước Kangen™ hoá_giải những thực phẩm biến dạng thành axít quân bình cơ tạng hồi phục lại sức khỏe đã mất một cách rất tự nhiên. Thay đổi nước uống là thay đổi nếp sốngtăng tuổi thọ!

TẠI SAO CÓ PHÂN NHỎ PHÂN TỬ NƯỚC?

Nước kiềm ion hóa cũng được tái cấu trúc để nước có thể hấp thụ dễ dàng hơn trong tế bào của cơ thể.
Trong quá trình điện phân, các phân tử nước H2O thành thể lục giác và các phân tử nước hình thành các cụm nhỏ hơn kích thước của các phân tử 4-6 so với nước thông thường.
Điều này có nghĩa là phân tử nước khi vào trong cơ thể, về cơ bản thẩm thấu vào thành tế bào nhanh hơn và hiệu quả hơn. Về cơ bản, các cụm phân tử thấp hơn có thể chuyển giao vitamin và chất dinh dưỡng vào tế bào nhanh chóng hơn đồng thời loại bỏ nhiều chất thải độc hại ra khỏi tế bào hiệu quả hơn.
————————————–

Công ty TNHH ĐẠI LÂM THỊNH chia sẻ nguồn nước và phân phối các loại máy tạo nước điện giải Kangen Water
Hotline: 0909 157 456
Mail: info@kangendailamthinh.com.vn

Trả lời