NƯỚC KANGEN ĐƯỢC TẠO RA NHƯ THẾ NÀO MÀ “BẢO LÀ TỐT” ??

Với đời sống kinh tế ngày càng đi lên cũng chính là lúc mà nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao. Vì thế mà mọi thường có ý thức hơn khi lựa chọn nguồn nước sạch đảm bảo vệ sinh, an toàn sức khỏe cho cả gia đình mình. Và nước Kangen cũng từ đó mà được biết đến nhiều hơn. Không những là nguồn nước sạch, nước Kangen còn mang đến những điều diệu kỳ đối với sức khỏe con người. Vậy nước kangen là gì? Chúng mang lại những lợi ích gì cho người dùng? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Nước kangen là gì?

Nước Kangen là gì? Là loại nước điện giải được sản xuất từ máy lọc nước Kangen. Đây là loại nước lành mạnh, có tính kiềm tự nhiên và nhiều khoáng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe con người. Nước Kangen có độ pH cao từ 8.5 – 9.5, đây được xem là độ pH lý tưởng đối với cơ thể  con người. Vì với tính kiềm cao khi đi vào cơ thể sẽ giúp trung hòa axit dư thừa hiệu quả, từ đó ngăn ngừa được một số bệnh cũng như góp phần tăng hệ miễn dịch tốt. 

Sau khi đã hiểu được nước Kangen là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách để tạo ra nước Kangen nhé!

Nước Kangen được tạo ra như thế nào?

Nước Kangen chỉ được tạo ra từ công nghệ hàng đầu và độc quyền từ máy lọc nước Kangen hàng đầu Nhật Bản. Trong máy lọc nước sẽ gồm có 2 bộ phận chính: bộ lọc nước và tấm lá điện phân. Bộ lọc sẽ có chức năng loại bỏ tạp chất, cặn bã, xác động vật, mùi hôi trong nước sinh hoạt nhưng vẫn đảm bảo giữ được các khoáng chất cần thiết như canxi, magie, kali,…Sau quá trình lọc, sẽ mang lại nguồn nước sạch hoàn toàn. 

Tuy nhiên, máy lọc nước không chỉ dừng lại ở việc lọc nước sạch mà ngay lúc này chúng sẽ tiếp tục qua một quá trình điện phân bằng cách chảy qua tấm lá điện phân đã được phủ một lớp titanium dày. Ở mỗi máy lọc nước Kangen sẽ có từ 3 -12 lá điện phân, giúp phân tách phân tử nước H2O và cho ra nguồn nước ion kiềm hay còn gọi là nước Kangen. 

Đặc điểm của nước Kangen

Bên cạnh việc chia sẻ nước kangen là gì, chúng tôi còn muốn chia sẻ sâu hơn về đặc điểm của nước Kangen để có thể lý giải vì sao chúng lại mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe đến vậy. Cụ thể chúng sở hữu những đặc điểm như sau:

Giàu tính kiềm tự nhiên

Như đã trình bày ở phần nước kangen là gì ta cũng đã biết được nước kangen có độ pH khá cao từ 8.5 -9.5. Vì thế mà nước Kangen có tính kiềm tự nhiên cao, giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể từ đó góp phần thanh lọc cơ thể, giúp giải độc tố và ngăn ngừa một số loại bệnh hiệu quả. Hơn thế nữa, chúng vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe con người.

Có thể bạn chưa biết, đối với cơ thể người độ pH ổn định là từ 7.35 – 7.45 được xem là tốt nhất. Tuy nhiên, nếu cơ thể nạp axit quá nhiều sẽ khiến cơ thể quá tải, lúc này sẽ mất đi độ cân bằng pH, với độ pH dưới 7 tức tính axit càng cao sẽ khiến cho cơ thể dễ tạo điều kiện để bệnh tật phát triển. Vì thế, ngay lúc này bạn cần bổ sung nước kangen có tính kiềm cao để giúp trung hòa axit dư thừa trả lại sự cân bằng pH cho cơ thể. 

Phân tử nước có kích thước siêu nhỏ

Đối với các loại nước bình thường 1 cụm phân tử sẽ có từ 15-20 phân tử. Tuy nhiên, đối với cụm phân tử nước Kangen, 1 cụm chỉ chứa khoảng 5-6 phân tử. Nhờ vậy mà nước Kangen có tác dụng dễ dàng thẩm thấu vào cơ thể nhanh chóng, giúp làm sạch tế bào và loại bỏ các cặn bã  có hại ra ngoài cơ thể. Như giải độc tố, giúp làm sạch đường ruột,…

Giàu vi khoáng tự nhiên

Theo như các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã nghiên cứu, trong nước Kangen có chứa nhiều hàm lượng vi khoáng tự nhiên gồm: Natri, Canxi, Kali, Kẽm, Magie,…Đây đều là những loại khoáng chất thiết yếu cho sự sống của cơ thể người. 

Công dụng tuyệt vời của nước Kangen đối với sức khỏe con người

Sau khi đã biết được nước kangen là gì và những đặc tính nổi trội mà chúng mang lại ta có thể kết luận rằng, nước kangen sẽ mang lại những lợi ích sức khỏe cho con người cụ thể sau đây:

  • Tăng cường hệ miễn dịch 
  • Chống lão hóa
  • Giải độc tố trong cơ thể
  • Làm sạch đường ruột, cải thiện hệ tiêu hóa
  • Giải quyết chứng nhiễm trùng trong đường tiểu, đường hô hấp
  • Hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh tiểu đường và cao huyết áp.
  • Ngăn ngừa bệnh ung thư
  • Làm lành các tổn thương ngoài da. 
  • Tốt cho hệ tim mạch, ngăn ngừa các bệnh về tim. 

Vừa rồi là một số thông tin cụ thể đã giúp bạn biết được nước Kangen là gì và những công dụng tuyệt vời mà chúng mang lại. Hy vọng qua bài viết này đã mang đến nhiều thông tin bổ ích đối với bạn. 

Trả lời