NƯỚC KANGEN CÓ THẬT SỰ THẦN KỲ NHƯ NHỮNG GÌ ĐƯỢC ĐỒN ĐẠI ??

Nước Kangen từ thương hiệu máy lọc nước đến từ Nhật Bản của tập đoàn Enagic nhận được rất nhiều sự tin tưởng và hài lòng khi sử dụng. Tuy nhiên một số ý kiến cho rằng loại nước không phải là dựa trên khoa học mà chỉ là chiêu trò marketing. Vậy, thực hư ra sao? Bài viết này sẽ làm sáng tỏ điều đó.

Sự thật về nước Kangen

Nước Kangen là gì?

Nước Kangen trong tiếng Nhật có nghĩa là nước hoàn nguyên, nước trở về nguyên thủy. Sở dĩ có tên gọi như vậy vì theo nhiều nghiên cứu cho rằng loại nước thích hợp cho cơ thể không phải là nước lọc thông thường mà là loại nước tự nhiên không bị ô nhiễm với có ion kiềm. Vì vậy mà người ta cho rằng nước ion kiềm Kangen là loại nước giống với nước nguyên sơ nhất, giúp cơ thể hấp thu tốt nhất và mang lại giá trị cao cho sức khỏe con người.

Nước Kangen cũng gắn liền với lịch sử ra đời của máy điện giải Kangen. Đây là loại máy lọc nước hàng đầu Nhật Bản và hiện nay đã được tin dùng trên toàn thế giới. Người ta cho rằng không một loại máy lọc nước nào nào có thể cho ra nước ion kiềm Kangen “đúng chuẩn” được như máy điện giải Kangen. Sự tin tưởng này như vừa có tính trân trọng sự tiên phong và khẳng định giá trị trường tồn của máy lọc nước đến từ tập đoàn Enagic.

Mặc dù vậy, trong thời đại 4.0 hiện nay đã xuất hiện nhiều công nghệ lọc nước mới và tiến bộ hơn rất nhiều. Nhiều khách hàng khi bắt đầu tìm hiểu về máy lọc nước cũng có những nghi ngờ về nước Kangen. Mỗi hãng máy nước lọc đều có thế mạnh riêng của mình khi cho ra đời sản phẩm đảm bảo việc lọc nước tốt cho sức khỏe. Vậy thì máy điện giải Kangen có thực sự vượt trội hay không hay nước Kangen chỉ là một chiêu trò để đánh bóng tên tuổi của thương hiệu máy lọc nước này.

Thực tế, khoa học đã chứng minh trong thành phần của nước Kangen có chứa:

 • Hydro phân tử

Hydro phân tử được biết đến với vai trò chống oxy hóa cực kỳ hiệu quả, có tác dụng trung hóa các gốc tự do. Chỉ số chống oxy hóa trong nước Kangen đã được công nhận là cao nhất hiện nay, chạm mức – 800mV. Với khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ này, kết hợp cùng với điện thế oxy hóa khử (ORP) âm tính có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu hydrat hóa của cơ thể.

 • Tính kiềm tự nhiên

Tất cả các nghiên cứu khoa học đều đi đến kết quả là pH trong cơ thể người cần phải được duy trì ổn định từ 7.35 đến 7.45. Đây là môi trường lý tưởng đến các tế bào hoạt động và phát triển khỏe mạnh. Cơ thể sẽ dễ dàng bị mất cân bằng pH do axit hóa từ chế độ sinh hoạt và ăn uống không lành mạnh. Điều này dẫn đến những ảnh hưởng về tâm sinh lý của chúng ta.

Nước Kangen được khử đi axit có tính kiềm cao (pH: 8.5 đến 9.5) được cho là có lợi cho sức khỏe giúp trung hòa axit, thanh lọc, thải độc cho cơ thể.

 • Phân tử nước siêu nhỏ

Trải qua quá trình điện phân phức tạp, các phân tử nước đã được tách ra và tái cấu trúc với kích thước chỉ bằng 1/4 so với cụm phân tử nước thông thường. Nhờ đó mà nước Kangen có tác dụng thẩm thấu nhanh, vận chuyển các chất dinh dưỡng dễ dàng cho các tế bào.

 • Lượng vi khoáng cần thiết

Nước Kangen có chứa hàm lượng natri, canxi, kali, kẽm, phốt pho… cùng một số vi khoáng mà cơ thể rất cần. Tuy chỉ chiếm một lượng nhỏ nhưng có vai trò quan trọng trong việc điều hòa các hoạt động của cơ thể.

Có thể nói, qua những thành phần kể trên có trong nước Kangen thì loại nước này xứng đáng được sử dụng trong bất kỳ gia đình nào. Và những lời có cánh dành cho máy điện giải Kangen là hoàn toàn xứng đáng.

Tiếp theo đây ta hãy cùng tìm hiểu một số tác dụng của thể của nước Kangen nhé!

Lợi ích cụ thể của nước Kangen đối với sức khỏe

 • Có thể dùng hàng ngày để cung cấp nước cho cơ thể.
 • Cung cấp một số loại vi khoáng.
 • Cân bằng độ pH, đào thải độc tố cơ thể.
 • Giúp cho gan khỏe mạnh hơn.
 • Chống lão hóa, duy trì tuổi thọ.
 • Làm sạch và bảo vệ hệ tiêu hóa.
 • Phòng ngừa các bệnh về xương khớp.
 • Giúp tinh thần luôn minh mẫn, đảm bảo quá trình vận động, làm việc hiệu quả.

Nước Kangen thật sự có vai trò rất lớn đối với sức khỏe chứ không phải là một hình thức marketing cho máy điện giải Kangen. Sau bài viết này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Trả lời