NƯỚC ION KIỀM TỪ MÁY LỌC NƯỚC KANGEN ĐẶC BIỆT TỐT CHO NGƯỜI MẮC CÁC BỆNH VỀ DẠ DÀY

Đây không chỉ là một lời khẳng định mà còn được chính các chuyên gia phân tích và khẳng định loại nước ion kiềm từ máy lọc nước Kangen giúp hỗ trợ điều trị cũng như ngăn chặn các bệnh lý về dạ dày vô cùng hiệu quả.

Chuyên gia giải thích về lợi ích của nước ion kiềm từ máy lọc nước Kangen trong điều trị bệnh viêm dạ dày

Theo PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm – Nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc gia, bệnh lý ở dạ dày có nhiều dạng, phổ biến nhất là viêm dạ dày, loét dạ dày, ung thư dạ dày. Ngoài ra còn có trào ngược thực quản, một số bệnh lý rối loạn chức năng của dạ dày mà nếu không điều trị tốt sẽ dẫn đến đau dạ dày mạn tính.

Theo thống kê, thế giới có 5-10% dân số mắc bệnh, hầu hết là viêm, loét. Với những người đã đau dạ dày, bác sĩ Lâm đưa ra lời khuyên điều độ trong chế độ ăn, ăn đúng giờ, không nên để bụng trống và cũng không ăn quá no, không ăn các thức ăn rắn, cứng như rau quả sống, món rán nướng cứng khó tiêu. Nếu ăn không đúng bữa, người bệnh đối diện với nguy cơ dạ dày trống, dịch vị tiết ra nhiều hơn, độ pH thấp hơn, làm cho dạ dày tổn thương nặng hơn.

Theo bác sĩ Lâm, người đau dạ dày nếu không uống nước thì pH sẽ xuống thấp hơn nữa nên phải uống nhiều nước và chia nhỏ các lần uống. Tránh các loại nước làm tăng dịch vị dạ dày như nước có gas, nước ngọt. Bia, rượu là axit chứ không phải là nước nên khiến pH xuống thấp, tổn thương dạ dày nhiều hơn. Thay vào đó, trong quá trình điều trị, nên ưu tiên chọn các loại nước có tính kiềm. Một số loại nước phổ biến trong tự nhiên như nước máy thì không có tính kiềm, một số nước khoáng là nước suối thiên nhiên sẽ có tính kiềm.

Khi chọn các loại nước kiềm thì cần chú ý thêm các yếu tố: có các điện giải và các ion. Nước có điện giải và tồn tại dạng ion giúp hỗ trợ các tế bào niêm mạc dạ dày hoạt động hiệu quả hơn, vận chuyển các chất dinh dưỡng ra vào tế bào; các tế bào đang yếu, tổn thương hoạt động tốt hơn; màng tế bào được bao bọc, bảo vệ từ đó vết thương lành nhanh hơn, không tổn thương thêm tế bào. Lúc này, axit trong dạ dày cũng được trung hòa, giúp việc sử dụng thuốc để điều trị hiệu quả hơn.

Tại sao nên chọn nước ion kiềm từ máy lọc nước Kangen cho người mắc các chứng bệnh về dạ dày ??

Vì máy lọc nước Kangen được xem là sản phẩm máy lọc hàng đầu của Nhật Bản được người dân nước này tin dùng hơn tất cả các thương hiệu máy lọc khác. Hơn nữa máy lọc nước Kangen đã và đang dẫn đầu trong việc sản xuất các hệ thống ion hóa nước nhằm biến đổi nước máy thành nước uống hồi sinh, lành mạnh, giàu ion kiềm, giàu hydrogen, chống oxy hóa mạnh và phân tử siêu nhỏ.

Các nghiên cứu ngày nay về lợi ích của nước ion kiềm từ máy lọc nước Kangen được xem như một giải pháp cải thiện hệ tiêu hóa đồng thời giúp cơ thể phòng ngừa căn nguyên gốc rễ nhiều bệnh tật, đặc biệt là việc chống gốc tự do, chống lão hóa.

Sở hữu máy lọc nước Kangen đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một chuyên gia sức khỏe cho gia đình với thời hạn là mãi mãi, chẳng có lý do gì khiến bạn phải băn khoăn về một sản phẩm có thể thay thế bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho tất cả người thân yên cũng như chính bản thân bạn.

Tất cả các thắc mắc về sản phẩm máy lọc nước Kangen thế hệ mới bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách để lại thông tin của mình tại bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời