NƯỚC ION KIỀM TỪ MÁY LỌC KANGEN ĐƯỢC QUÝ NHƯ RAU XANH

Ai cũng biết ăn nhiều rau xanh là tốt nhưng không phải ai trong chúng ta cũng ăn được nhiều rau. Vậy thì việc uống nước ion kiềm từ máy lọc Kangen được quý như rau xanh sẽ dễ dàng hơn cũng như tốt cho sức khỏe hơn cả rau xanh, bạn nghĩ sao ??

Lợi ích của việc ăn rau xanh hàng ngày bạn đã biết chưa ??

Theo như các chuyên gia dinh dưỡng, người Việt chúng ta nên ăn 18-20 gram chất xơ một ngày tức là khoảng 300 gram rau xanh và 100 gram quả chí, để cung cấp đủ vitamin và khoáng chất, nâng cao đề kháng cho cơ thể. Tuy nhiên, theo Viện Dinh dưỡng Quốc gia, hiện nay mỗi người Việt chỉ ăn khoảng 200 gram rau xanh một ngày, giảm so với vài chục năm trước và chỉ đạt một nửa so với khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO).

Trong khi đó, rau xanh chứa nhiều chất xơ và các chất chống oxy hóa có tác dụng nâng cao sức khỏe, phòng chống các bệnh mạn tính không lây như tim mạch, huyết áp cao, ung thư, mở máu…Nếu bạn nhận thấy những biểu hiện như tay chân dễ bị bầm tím, hay quên, mệt mỏi, dễ bị viêm nhiễm, căng thẳng, gặp vấn đề tiêu hóa, nhiễm trùng thì đó chính là tác hại của việc thiếu chất xơ trầm trọng, tức thiếu rau xanh trong thực đơn một cách đáng báo động.

Tại sao nên thay thế việc bổ sung chất xơ từ rau xanh bằng cách uống nước ion kiềm từ máy lọc Kangen??

Theo Bác sĩ chuyên khoa II Hồ Tấn Phát, Trưởng khoa Nội Tiêu hóa – Bệnh viện Chợ Rẫy: “Một trong những bí quyết đơn giản để tăng cường sức khỏe hạn chế bệnh tật là uống nhiều nước. Đặc biệt, nước ion kiềm từ máy lọc kangen có độ pH cao được ví như rau xanh, có khả năng trung hòa axit trong dạ dày hỗ trợ điều trị rối loạn đường tiêu hóa, như tăng tiết dạ dày, tiêu chảy, làm sạch ruột, giải độc, tăng cường sự phát triển của men vi sinh tốt, hỗ trợ cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng.

Trên thực tế, rất nhiều y bác sĩ trên khắp thế giới đã cho bệnh nhân của mình sử dụng nước ion kiềm từ máy lọc kangen thay vì nước từ máy lọc thông thường. Vì nước ion kiềm từ máy lọc kangen được quý như như rau, củ quả giàu chất xơ, giàu khoáng chất, giàu chất chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe tiêu hóa.

Các bác sĩ cũng cho rằng, mỗi người nên uống 8 cốc nước ion kiềm mỗi ngày nếu không thể bổ sung chất xơ từ rau củ quà trong bữa ăn chính. Việc uống nước rõ ràng là dễ hơn rất nhiều so với việc nhắc nhở chúng ta phải ăn rau củ đầy đủ.

 

Chúng tôi tin rằng nếu bạn sở hữu máy lọc nước Kangen đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một chuyên gia sức khỏe cho mình và gia đình với thời hạn là mãi mãi, chẳng có lý do gì khiến bạn phải băn khoăn về một sản phẩm có thể thay thế bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho tất cả người thân yên cũng như chính bản thân bạn.

Tất cả các thắc mắc về sản phẩm máy lọc nước Kangen thế hệ mới bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách để lại thông tin của mình tại bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời