NƯỚC ION KIỀM TỪ MÁY LỌC KANGEN ĐẶC BIỆT TỐT CHO IQ CỦA TRẺ ??

Có thể bạn không tin nhưng nếu cho con trẻ sử dụng nước ion kiềm từ máy lọc kangen từ sớm IQ (Chỉ số thông minh) của bé sẽ khác biệt hoàn toàn so với bạn cùng lứa.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng trên thế giới, những thực phẩm có chứa tính kiềm là một trong những tác nhân giúp phát triển IQ cho trẻ nhỏ. Trong đó nước ion kiềm từ máy lọc kangen chính là một lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình.

Tại sao nói nước ion kiềm từ máy lọc kangen đặc biệt tốt cho IQ của trẻ ??

Thật vậy, rất nhiều nghiên cứu về trẻ nhỏ đã chỉ ra rằng, thực phẩm có chứa tính kiềm khi vào cơ thể lại sản xuất ra cation, lượng cation tăng lên thúc đẩy lượng pH có trong cơ thể cũng được tăng lên. Trong khi, sự phát triển của bộ não trẻ có mối quan hệ mật thiết với độ pH trong dịch cơ thể trẻ. Vì vậy, ăn nhiều thực phẩm có tính kiềm nhất là uống nước sẽ giúp cải thiện trí thông minh của trẻ.

Một cách chi tiết và dễ hiểu hơn về vấn đề trên nằm hết trong  việc các chuyên gia tiến hành nghiên cứu trên cơ thể của 42 trẻ nhỏ ở độ tuổi từ 6 – 13 tuổi. Họ nhận thấy rằng, những trẻ có lượng pH trong cơ thể < 7.0 thì có chỉ số IQ bình thường. Còn những trẻ có độ pH > 7.0 thì có chỉ số IQ cao vượt trội.

Thông qua nghiên cứu quan trọng trên, các chuyên gia về phát triển trí tuệ khuyến cáo không nên cho trẻ ăn quá nhiều thịt và các thực phẩm axit mà nên tăng cường các thực phẩm kiềm như các loại rau, củ, trái cây nhất là cho trẻ uống một lượng nước ion kiềm từ máy lọc kangen vừa đủ từ sớm.

Nếu một bữa ăn không cân đối, thiếu hụt thực phẩm có tính kiềm sẽ khiến trẻ bị thiếu hụt các nguyên tố Ca, K, Na, Mg… trong cơ thể dẫn đến chán ăn, mệt mỏi, thiếu tập trung, gặp phải các triệu chứng bệnh lý như đầy bụng, khó tiêu, còng lưng. Nhưng chúng ta có thể khắc phục tình trạng này bằng cách bổ sung cho trẻ một lượng nước ion kiềm phù hợp trong một ngày.

Bổ sung nước ion kiềm từ máy lọc kangen cho trẻ sao cho phù hợp với độ tuổi

Câu hỏi này nhận được rất nhiều sự quan tâm của phụ huynh, do đó chúng tôi sẽ trình bày một cách chi tiết nhất về cách bổ sung nước ion kiềm từ máy lọc kangen cho trẻ sao cho phù hợp với độ tuổi dưới đây, các bạn theo dõi thật kỹ nhé:

Với trẻ sơ sinh: chỉ cho trẻ uống nước trước và sau khi ăn khoảng 30 phút. Và chỉ sử dụng ở mức nước kiềm thấp nhất với độ pH từ 8.0 đến 8.5. Nên cho trẻ uống mỗi lần khoảng 30ml.

Với trẻ từ 1 đến 5 tuổi: nên cho trẻ uống nước với độ pH 8.5 – 9 sẽ giúp trẻ giữ nước cho cơ thể và loại bỏ các độc tố. Trẻ em ở độ tuổi này có thể uống đến 2 lít nước ion kiềm mỗi ngày. Và luôn ghi nhớ cho trẻ uống 30 phút trước và sau bữa ăn.

Với trẻ từ 5 đến 12 tuổi: nên cho trẻ uống nước ion kiềm ở mức độ pH 8.5 đến 9.0. Trẻ ở độ tuổi này thường rất năng động, tích cực tham gia vào các hoạt động thể thao, nên việc bổ sung nước ion kiềm ở mức độ pH 9.5 có thể giúp chúng hồi nước nhanh hơn và giảm thời gian mệt mỏi sau khi tập thể dục.

Với trẻ từ 12 đến 18 tuổi: nên cho trẻ uống nước kiềm kiềm ở mức độ pH 9.5 đến 9.7, có thể uống từ 4 -6 ly/ ngày hoặc hơn. Đây là độ tuổi khi trẻ bắt đầu trải nghiệm những “căng thẳng” thực sự đầu tiên của cuộc đời. không chỉ giúp chúng giữ nước và giúp hệ thống miễn dịch làm việc tốt hơn. Nó còn giúp chúng có sức chịu đựng về mặt tinh thần lẫn tình cảm.

Chúng tôi tin rằng nếu bạn sở hữu máy lọc nước Kangen đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một chuyên gia sức khỏe cho mình và gia đình với thời hạn là mãi mãi, chẳng có lý do gì khiến bạn phải băn khoăn về một sản phẩm có thể thay thế bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho tất cả người thân yên cũng như chính bản thân bạn.

Tất cả các thắc mắc về sản phẩm máy lọc nước Kangen thế hệ mới bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách để lại thông tin của mình tại bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời