NHIỀU QUỐC GIA KIẾN NGHỊ SỬ DỤNG NƯỚC ION KIỀM – NƯỚC KANGEN

Bạn đã biết về nước ion kiềm – nước kangen chưa? Hiện nay tại nhiều quốc gia thì loại nước này đã được khuyến nghị sử dụng vì những tác dụng của chúng đối với cơ thể. Nếu bạn tò mò về nước kiềm, có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về nước ion kiềm và những ưu điểm vượt trội của loại nước này

Nước ion kiềm là gì?

Nước ion kiềm được nhận định là loại nước uống mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. 

Sở dĩ chúng có tác dụng tích cực đối với cơ thể con người vì những đặc điểm sau đây:

  • Nước ion kiềm có độ pH từ 8.5 cho đến 9.5. Máy lọc nước Kangen là cho ra “nước Kangen” có độ kiềm hoàn hảo mà khó có loại máy nào làm được điều này. “Nước Kangen” được nhận định là tốt cho sức khỏe hơn các loại nước thông thường nên được ưu tiên sử dụng ở các bệnh viện, phòng khám.
  • Nhờ khả năng hydrat hóa, giải độc, chống oxy hóa… mà nước ion kiềm có thể giúp chúng ta không gặp phải các bệnh viêm nhiễm. Uống từ 4 đến 6 ly nước này mỗi ngày giúp trung hòa nồng độ axit trong cơ thể, tăng sức đề kháng, giảm thiểu các tình trạng căng thẳng, ngăn ngừa bệnh ung thư.
  • Nhiều người không có thói quen uống nước lọc thường xuyên vị không thích mùi vị của chúng. Tuy nhiên, nước từ máy điện giải Kangen được đánh giá là có mùi vị rất tự nhiên, dễ uống. Bạn có thể bổ sung nước đầy đủ mà không phải lo về vấn đề nước bị khó uống như nước từ các loại máy điện giải khác.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen

Bạn biết không, tại Nhật Bản loại nước này còn được biết với tên gọi là “nước Kangen”. “Nước kangen” trong tiếng Nhật có nghĩa là nước hoàn nguyên. Đây là nước từ dòng máy lọc nước Kangen của tập đoàn Enagic đến từ Nhật Bản. Từ khi sản phẩm này ra đời, nó đã tạo ra một tiêu chuẩn mới về loại nước chứa kiềm tốt cho sức khỏe.

Chỉ có máy lọc nước Kangen mới có khả năng cho ra loại nước ion kiềm có tất cả các chỉ số chống oxy hóa, lượng vi khoáng tự nhiên trong nước và cụm phân tử nước nhỏ nhờ công nghệ tối tân hơn so với các dòng máy điện giải khác. 

Hiện nay, máy lọc nước Kangen không chỉ được ưa chuộng hàng đầu tại Nhật Bản mà còn nổi tiếng trên toàn thế giới vì những lý do sau đây:

  • Được công nhận là thiết bị y tế tại Nhật Bản

Kangen là máy lọc nước điện giải duy nhất sở hữu chứng nhận ISO 13485 (chứng nhận là thiết bị y tế tại Nhật Bản) có dây chuyền sản xuất, lắp đặt 100% tại Nhật.

Chúng ta đều biết rằng ở Nhật Bản, vấn đề sức khỏe của con người đặc biệt được chú trọng với những tiêu chuẩn rất khắt khe về các sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến con người. Vì thế cho nên việc máy lọc nước ion kiềm Kangen được trao chứng nhận là thiết bị y tế cho thấy sự công nhận này là hoàn toàn xứng đáng.

Không những thế, Kangen còn là dòng máy điện giải duy nhất của Nhật Bản đạt chứng nhận JAPA. Đây là chứng nhận của hơn 8800 bác sĩ hàng đầu đang làm việc tại Nhật Bản.

  • Con dấu vàng hiệp hội Hoa Kỳ – WQA

Con dấu vàng chỉ được chứng nhận cho một sản phẩm duy nhất xuất sắc đứng đầu mỗi ngành và máy điện giải Kangen đã được vinh danh bởi giải thưởng uy tín này.

  • Tấm lá điện phân nguyên khối theo chuẩn y khoa

Tấm là điện phân nguyên khối của máy lọc nước được làm từ Titanium và phủ Platinium nguyên chất giúp tăng cường điện phân và tránh tuyệt đối nguy cơ gây ngộ độc kim loại. Người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về máy lọc nước Kangen.

Không chỉ có vậy, tấm lá điện phân của máy lọc nước Kangen được biết đến là có diện tích lớn nhất trong ngành. Vì đây là thành phần vô cùng quan trọng của máy điện giải nên diện tích lớn giúp cho việc lọc nước được tối ưu nhất.

  • Lịch sử lâu đời

Được ra mắt từ năm 1974, sau 46 năm thì máy lọc nước ion kiềm Kangen vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu, khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường Nhật Bản và toàn thế giới. Sau ngần ấy năm, tập đoàn Enagic cũng không ngừng hoàn thiện sản phẩm của mình để mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Bài viết này đã gói gọn một số thông tin về nước ion kiềm được tạo ra từ máy điện giải Kangen. Với những công dụng mà loại nước này đem lại và những bảo chứng về chất lượng của máy lọc nước Kangen, bạn nhớ đừng bỏ qua sản phẩm vì sức khỏe này nhé!

Trả lời