NGƯỜI NHẬT SỐNG THỌ NHỜ “NƯỚC QUÝ” TỪ MÁY LỌC NƯỚC KANGEN

Người Nhật Bản nổi tiếng có tuổi thọ cao và bí quyết của họ chính là điều mà cả thế giới luôn tò mò và may mắn khi loại nước họ uống hàng ngày từ máy lọc nước Kangen chính là một trong những bí mật đã được họ bật mí.

Cái gọi là nước quý từ máy lọc nước Kangen mà người Nhật uống hàng ngày là gì ??

Đó chính là nước ion kiềm được tạo ra từ máy lọc nước Kangen – loại nước đã được kiểm chứng lâm sàng bởi các chuyên gia hàng đầu danh tiếng tại Nhật Bản trong việc cải thiện rõ rệt hệ tiêu hóa, bệnh dạ dày, chống oxy hóa.

Ngày nay, nhiều người Nhật lựa chọn loại nước này như một phương thức bảo đảm sức khỏe. Bằng những thí nghiệm mang tính bước ngoặt của khoa học tiên tiến đã chỉ ra những lợi ích của nước ion kiềm giàu từ máy lọc nước Kangen trong việc cải thiện những triệu chứng rõ rệt của bệnh dạ dày và ruột.

Bộ Y tế và Cục quản lý an toàn thực phẩm Nhật Bản còn khuyến khích người dân cả nước nên uống nước ion kiềm được tạo ra từ máy lọc nước Kangen thay vì loại nước từ các máy lọc thông thường.

Máy lọc nước Kangen tạo ra không chỉ 1 mà đến 5 loại nước ion kiềm quý giá cho con người

Có thể bạn không biết nhưng máy lọc nước ion kiềm công nghệ điện giải Kangen là dòng máy lọc nước cao cấp nhất của Nhật Bản với 8 tấm điện giải Titanium phủ Bạch Kim nguyên chất đến 99,97%, tạo ra nguồn nước giàu hydro, chống oxy hoá mạnh mẽ hàng đầu thế giới. Máy Kangen K8 tạo ra 5 loại nước quý với độ kiềm khác nhau:

» Nước Kiềm Mạnh Strong Alkaline Water (độ kiềm 11.5 pH)

» Nước Ion Kiềm Giàu Hydro Kangen Water (độ kiềm 8.5, 9.0, 9.5 pH)

» Nước Trung Tính Clean Water (độ kiềm 7.0 pH)

» Nước Làm Đẹp Beauty Water (độ kiềm 6.0 pH)

» Nước Axit Mạnh Strong Acidic Water (độ kiềm 2.5 pH)

Không chỉ tạo ra được các loại nước quý tốt cho sức khỏe con người mà máy lọc nước Kangen còn được xem là loại máy thân thiện với người dùng trên thế giới nhờ vào 8 ngôn ngữ hiển thị và giọng nói được tích hợp sẵn như Nhật, Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc, Ý, Tây Ban Nha, và Bồ Đào Nha.

Máy lọc nước Kangen mà bạn có thể sẽ sở hữu trong tương lai từ chúng tôi đươc4 sản xuất toàn bộ 100% tại Nhật Bản, được chứng nhận chất lượng Vàng Gold Seal, chứng nhận tiêu chuẩn sản xuất ISO 9001, ISO 14001, và ISO 13485 cho việc quản lý chất lượng và quản lý môi trường.

Hãy thay đổi thói quen sống lành mạnh từ việc thay đồi nguồn nước uống và sinh hoạt hàng ngày từ máy lọc nước Kangen.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy lọc nước thế hệ mới không khác gì một chuyên gia sức khỏe cho gia đình bạn cũng như sở hữu các linh hoạt với nhiều tính năng tự động thân thiện và tiết kiệm năng lượng nhất thì máy lọc nước Kangen của chúng tôi chính là sinh ra đã dành cho bạn.

Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như giá thành bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

….

Trả lời