NGƯỜI GIÀU BỎ NƯỚC MÁY THAY BẰNG NƯỚC ION KIỀM TỪ MÁY LỌC KANGEN

Không phải tự nhiên mà người giàu trên khắp thế giới bỏ nước máy, nước uống từ máy lọc thông thường và thay thế chúng bằng nước ion kiềm từ máy lọc Kangen.

Người giàu ở đây cần được hiểu là người giàu có về sức khỏe và trí tuệ thay vì giàu có về vật chất, vì giàu có về sức khỏe và trí tuệ sẽ luôn cho chúng ta một nhận thức đúng đắn về những thứ tốt nhất cho bản thân. Trong đó việc thay thế nước từ máy lọc thông thường hay còn gọi là nước máy bằng nước ion kiềm từ máy lọc Kangen chính là một lựa chọn đúng đắn và có cơ sở khoa học.

Bởi lẽ, người giàu có về về sức khỏe và trí tuệ ngày nay đang dần nhận ra rằng khái niệm nước uống cần được thay đổi, tức là nước không còn là nước thông thường để uống mà nhất định phải là nước uống tốt cho sức khỏe.

Tại sao phải bỏ nước máy và thay bằng nước ion kiềm từ máy lọc Kangen ??

Bởi người giàu tin rằng “nước tốt” chỉ có thể là loại nước được tạo ra từ máy lọc có thiết kế tiên tiến nhất như máy lọc nước Kangen chứ không phải là nước máy thông thường. Nhiều người nghĩ rằng nước máy là nước tốt nhưng nước máy được thêm clo vào là để khử trùng, nước máy cũng chứa chất dioxin và chất gây ung thư. Nước máy chỉ đáp ứng được hàm lượng các chất thêm vào ở mức độ an toàn nhưng thực tế nước máy chứa chất độc.

Nước máy được khử trùng với clo, bạn có thể hiểu tại sao clo có thể giết được vi khuẩn trong nước? Khi clo được thêm vào nước máy, một lượng gốc tự do sẽ được sinh ra trong nước. Vi sinh vật cũng sẽ bị chết như là một kết quả của các gốc tự do này. Do đó mọi người nên cân nhắc tới việc sử dụng nước sạch.

Cảm nhận của người giàu sau khi thay nước máy bằng nước ion kiềm từ máy lọc Kangen

Khác hoàn toàn với nước máy thông thường, nước ion kiềm từ máy lọc Kangen hay còn gọi là nước Kangen có mùi vị thơm ngon được tạo ra từ công nghệ nước tiên tiến nhất thế giới. Những thiết bị trong máy lọc nước không chỉ lọc nước từ vòi (nước phông tên), mà còn sản xuất nước kiềm ion hóa (nước điện giải hay nước hoàn nguyên) và nước có tính axit thông qua quá trình điện phân. Những loại nước này có thể dùng với nhiều mục đích khác nhau như để uống, nấu ăn, làm đẹp và vệ sinh làm sạch.

Không chỉ những lợi ích to lớn ở trên mà người giàu tin dùng nước ion kiềm từ máy lọc nước Kangen mà còn bởi đây là loại máy lọc nước từ Tập đoàn Enagic tự hào là một trong những tập đoàn chuyên về máy lọc nước và máy ion hóa nước trên thế giới có bốn chứng chỉ riêng biệt được cấp từ Hiệp Hội Chất lượng Nước (WQA) – một trong những hiệp hội thương mại phi lợi nhuận quốc tế uy tín nhất và lâu đời nhất trên thế giới.

Tập đoàn Enagic đã vinh dự nhận Dấu vàng chất lượng từ Hiệp Hội Chất lượng Nước, là một giải thưởng cao quý chỉ trao cho những công ty uy tín nhất sản xuất nước chất lượng cao. Sự vượt trội, chất lượng nước, và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo của tập đoàn Enagic là sự khác biệt giữa tập đoàn Enagic so với những tập đoàn sản xuất nước ion hóa khác trên toàn cầu.

Enagic tin rằng nếu bạn sở hữu máy lọc nước Kangen đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một chuyên gia sức khỏe cho mình và gia đình với thời hạn là mãi mãi, chẳng có lý do gì khiến bạn phải băn khoăn về một sản phẩm có thể thay thế bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho tất cả người thân yên cũng như chính bản thân bạn.

Tất cả các thắc mắc về sản phẩm máy lọc nước Kangen thế hệ mới bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách để lại thông tin của mình tại bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời