NGƯỜI CAO TUỔI CẦN NƯỚC ION KIỀM TỪ MÁY LỌC KANGEN ĐẾN MỨC NÀO

 

Theo các chuyên gia, người cao tuổi thường có cảm giác “khát nước” rất kém, đặc biệt khi họ bị lãng trí và có thói quen hay đi giải. Thận của họ mất nhiều nước hơn nên khi chăm sóc cha mẹ già bạn cần quan tâm và duy trì việc cứ 2 tiếng phải cho họ uống nước một lần.

Tại sao nước ion kiềm từ máy lọc kangen lại cần cho người cao tuổi đến vậy ??

Theo các báo cáo hàng năm của của WHO (Tổ chức Y tế Thế giới năm), tuổi thọ trung bình của người cao tuổi tại Nhật là 81,9 tuổi. Cũng theo như WHO, Bên cạnh việc giữ một nếp sống văn minh, tích cực, thì uống nước ion kiềm từ máy lọc kangen là yếu tố hàng đầu giúp người cao tuổi ở Nhật sống thọ và khỏe mạnh vô cùng.

Không phải là nước từ máy lọc thông thường mà theo người cao tuổi ở Nhật nước ion kiềm từ máy lọc kangen  hay còn gọi là nước Kangen được sản xuất bằng công nghệ điện phân với những tính chất quý có tác dụng nâng cao hệ miễn dịch, kích thích cơ thể không ngừng tái tạo tế bào mới mỗi ngày.

 

Hiệu quả không ngờ khi bổ sung nước ion kiềm từ máy lọc kangen cho người cao tuổi

Với người trẻ tuổi, hiện tượng cơ thể mất nước rất dễ phát hiện và cũng không khó khắc phục. Nhưng với người cao tuổi thì ngược lại, nhiều khi dấu hiệu mất nước bị bỏ qua và dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng, như bị mất nước dẫn đến mất điện giải, rối loạn điện giải,… Do đó, người cao tuổi không nên bỏ qua việc uống nước ion kiềm mỗi ngày với những hiệu quả sau:

  • Cơ thể người cao tuổi sẽ dễ cân bằng hơn khi uống nước Kangen giàu kiềm. Chưa kể người cao tuổi là nhóm đối tượng khó hấp thụ dinh dưỡng nhất nên uống nước ion kiềm với độ pH từ 8.5 – 9.5 là sự lựa chọn lý tưởng, giúp đưa cơ thể bên trong đạt pH nghiêng về tính kiềm, tăng độ ổn định nhanh hơn rất nhiều so với các loại nước thông thường.
  • Người cao tuổi hệ bài tiết sẽ không còn hoạt động tích cực như khi còn trẻ, khiến cơ thể người già tích tụ nhiều độc tố. Nước ion kiềm còn có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, cung cấp nước nhanh chóng cho tế bào, tăng cường tốc độ thải độc qua hệ bài tiết. Từ đó, nội môi trường cơ thể sẽ được duy trì trạng thái “sạch”, tạo điều kiện để cơ thể duy trì sự khỏe mạnh.
  • Nước Kangen có đặc tính là rất giàu hydrogen, khả năng oxi hóa cao, giúp ngăn ngừa lão hóa. Trung hòa các gốc tự do, từ đó ngăn ngừa các loại bệnh mạn tính nguy hiểm như: ung thư, tiểu đường, cao huyết áp…Những căn bệnh thường thấy ở người già

Không chỉ tốt cho người cao tuổi trong nhà bạn mà việc đầu tư máy lọc nước Kangen đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một chuyên gia sức khỏe cho mình và gia đình với thời hạn là mãi mãi, chẳng có lý do gì khiến bạn phải băn khoăn về một sản phẩm có thể thay thế bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho tất cả người thân yên cũng như chính bản thân bạn.

Tất cả các thắc mắc về sản phẩm máy lọc nước Kangen thế hệ mới bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách để lại thông tin của mình tại bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời