NGĂN NGỪA TIỂU ĐƯỜNG HIỆU QUẢ NHỜ UỐNG NƯỚC ION KIỀM TỪ MÁY LỌC KANGEN

Uống nước ion kiềm từ máy lọc Kangen mỗi ngày giúp bạn ngăn ngừa hiệu quả Tiểu đường – một trong những căn bệnh có nguy cơ trở thành đại dịch của thế kỷ 21.

Tiểu đường tại Việt Nam nghiêm trọng đến mức nào ??

Theo như thống kê mới nhất, tỷ lệ người Việt Nam trong độ tuổi từ 20-79 mắc bệnh tiểu đường là 5,7% và tỷ lệ tử vong vì tiểu đường ở nước ta mỗi năm ước tính 30.096.

Dù bệnh tiểu đường có thể gây các biến chứng ở nhiều bộ phận của cơ thể cũng như làm gia tăng nguy cơ tử vong sớm. Nhưng rõ ràng các trường hợp đái tháo đường và các biến chứng của bệnh phần lớn là có thể phòng ngừa được thông qua chế độ ăn uống lành mạnh, hoạt động thể chất thường xuyên, duy trì cân nặng bình thường và bỏ hút thuốc.

Trong đó việc uống nước ion kiềm từ máy lọc Kangen chính là lời khuyên tốt nhất mà các chuyên gia hàng đầu về bệnh tiểu đường khuyến nghị với bệnh nhân và người nhà của họ.

Uống nước ion kiềm từ máy lọc Kangen ngăn ngừa và hỗ trợ hiệu quả bệnh tiểu đường

Tại sao nói nước ion kiềm từ máy lọc nước Kangen ngăn ngừa hiệu quả bệnh tiểu đường, vì theo bác sĩ Theodore Baroody – một trong những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Hoa Kỳ đã thực hiện một nghiên cứu về nước ion kiềm về mối quan hệ giữa lượng đường trong máu và nước ion kiềm.

 

Cũng trong cuốn sách “Nước ion kiềm hay là chết” của ông còn có đoạn viết rằng : “Tuyến tụy điều chỉnh lượng đường trong máu, tạo ra năng lượng giúp cơ thể hoạt động. Vì vậy, để cân bằng lượng máu trong cơ thể, phải duy trì một chế độ ăn uống nghiêng về tính kiềm”.

Không chủ chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Mỹ nhận thức được tầm quan trọng của nước ion kiềm mà tại Nhật Bản, bác sĩ Keijiro Kuwabara người đã và đang điều trị cho bệnh nhân tiểu đường của mình bằng cách cho họ sử dụng nước ion kiềm trong nhiều năm.

Ông Keijiro Kuwabara nói chỉ trong 1 tháng sử dụng nước ion kiềm đã giúp bệnh nhân của ông giảm lượng đường trong máu xuống đáng kể. Tất cả những nghiên cứu từ nhiều nơi trên thế giới đã chứng minh rằng nước ion kiềm có tác dụng làm giảm lượng đường trong máu.

Uống nước ion kiềm từ máy lọc nước Kangen không chỉ ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả mà việc sở hữu máy lọc nước Kangen còn đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một chuyên gia sức khỏe cho mình và gia đình với thời hạn là mãi mãi, chẳng có lý do gì khiến bạn phải băn khoăn về một sản phẩm có thể thay thế bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho tất cả người thân yên cũng như chính bản thân bạn.

Tất cả các thắc mắc về sản phẩm máy lọc nước Kangen thế hệ mới bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách để lại thông tin của mình tại bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời