MÁY LỌC NƯỚC NÀO DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG NƯỚC SỐ 1 THẾ GIỚI ??

Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết đâu mới là máy lọc nước Nhật Bản mà bạn nên đầu tư để cả gia đình có thể sở hữu được chất lượng nước uống và sinh hoạt số 1 thế giới.

Máy lọc nước Kangen sở hữu chất lượng nước hàng đầu từ các chuyên gia

Muốn biết máy lọc nước ion kiềm có phù hợp với gia đình bạn hay không thì phải xem xét những yếu tố về nhu cầu sử dụng nước cũng như đánh giá chất lượng nước.

“Nước Kangen” có nghĩa là nước hoàn nguyên, ý chỉ loại nước tự nhiên không bị ô nhiễm, tốt cho sức khỏe con người khi sử dụng. Trên thị trường hiện nay, chỉ có máy điện giải Kangen mới đem đến “nước Kangen” có độ pH, hydro hóa chuẩn nhất. Nhiều loại máy lọc nước tân tiến cũng không thể so bì với máy lọc nước Kangen của tập đoàn Enagic.

Để đánh giá xem máy lọc nước có đem đến hiệu quả như mong muốn hay chưa, bạn có thể đánh giá dựa trên chuẩn thiết bị y tế và chuẩn thiết bị gia dụng chăm sóc sức khỏe. Sử dụng các loại máy, dụng cụ đo độ pH xem nước từ máy lọc có đạt chuẩn hay không giúp bạn an tâm khi sử dụng. Hiện nay các loại máy điện giải Kangen đều đáp ứng được điều này, tuy nhiên ta cũng nên cẩn thận kiểm tra đề phòng trường hợp hàng giả.

Bộ phận có vai trò chính, quyết định đến công suất tạo nước là số lượng tấm điện cực trong máy lọc nước. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà chúng ta có thể lựa chọn máy điện giải với số lượng tấm điện cực vừa đủ.

Với gia đình có từ 2 đến 3 thành viên, loại máy lọc nước có 3 tấm điện cực sẽ là lựa chọn hợp lý. Còn gia đình từ 4 đến 4 người, hoặc các gia đình có ít thành viên nhưng có nhu cầu sử dụng nước cao hơn, bạn có thể lựa chọn máy điện giải có 5 tấm điện cực.

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Kangen tốt cho sức khỏe của gia đình

Hiện nay, máy lọc nước Kangen đời mới nhất là Kangen Leveluk K8. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách chọn từng loại nước phù hợp khi sử dụng máy điện giải này:

  • Loại nước 1: Nước axit – pH: 2.5

Nước axit là loại nước tuyệt đối không được dùng để uống. Loại nước này chủ yếu sử dụng để tẩy rửa, vệ sinh khu vực nhà bếp hoặc các vật dụng trong gia đình.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng loại nước này để khử trùng, sát trùng cho vết thương.

  • Loại nước 2: Nước axit nhẹ – pH: từ 5.5 đến 6.0

Loại nước này cũng không được uống. Chúng được biết đến như “loại nước vàng trong làng làm đẹp”. Với chỉ số pH hoàn hảo để chăm sóc da, những ai mê làm đẹp không thể bỏ qua nước có độ pH từ 5.5 đến 6.0. Đảm bảo khi sử dụng loại nước này, vẻ đẹp của làn da cũng bạn sẽ được cải thiện và duy trì. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng nước axit nhẹ để chăm sóc cho thú cưng. Nhưng lưu ý làm theo đúng các hướng dẫn về thú y nhé! 

  • Loại nước 3: Nước lọc – pH: 7.0

Đây là loại nước trung tính có thể dùng để uống hàng ngày, pha sữa cho em bé hoặc dùng khi uống thuốc tây.

  • Loại nước 4: Nước kiềm cấp độ 1 – pH: 8.5

Đây là nước có độ kiềm thích hợp cho người mới bắt đầu làm quen với loại nước kiềm. Điều này giúp cho cơ thể bạn không bị phản ứng khi thay đổi từ loại nước thông thường qua “nước Kangen”. Sau khi dùng quen bạn có thể đổi sang nước kiềm cấp độ 2.

  • Loại nước 5: Nước kiềm cấp độ 2 – pH: 9.0

Nước kiềm cấp độ 2 có chức năng loại bỏ axit dư thừa trong cơ thể, bảo vệ sức khỏe.

  • Loại nước 6: Nước kiềm cấp độ 3 – pH: 9.5

Loại nước này chủ yếu được dùng trong nấu ăn, giúp các món ăn trở nên ngon và dinh dưỡng hơn.

  • Loại nước 7: Nước kiềm cấp độ 4 – pH: 11.5

Nước có nồng độ kiềm cao dùng để ngâm rau củ quả, bóc tách các chất bảo vệ thực vật trên bề mặt của chúng.

Cám ơn bạn đã theo dõi những chia sẻ về cách sử dụng máy lọc nước Kangen. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn.

Trả lời