MÁY LỌC NƯỚC KANGEN – NGUỒN NƯỚC SẠCH TỰ NHIÊN KHÔNG PHẢI CỦA THIÊN NHIÊN

Để đảm bảo nguồn nước sạch tự nhiên khan hiếm cho sinh hoạt, ăn uống hiện nay việc sử dụng máy lọc nước kangen được xem là giải pháp hàng đầu. Vậy loại máy lọc nước này có những ưu điểm gì mà cả thế giới đều chú ý và thay thế cho nguồn nước sạch từ thiên nhiên ??

 

Máy lọc nước Ion kiềm Kangen và nguồn gốc ra đời

Trước khi sử dụng các nguồn nước sạch như hiện nay thì chúng ta thường sử dụng các loại nước ngầm dưới lòng đất. Dù nhìn bề ngoài chúng thật sự sạch nhưng về lâu dài có thể gây ra một số bệnh như béo phì, ung thư, bệnh lý về da, bệnh đường ruột khác,…

Để đảm bảo nguồn nước tốt nhất khi sử dụng, các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã phát hiện ra các loại nước tinh khiết từ dưới lòng đất có chứa dạng Ion, tính kiếm, khoáng chất và Hydrogen chống Oxy hóa rất tốt. Từ đó ứng dụng vào phát triển máy lọc nước Ion kiềm để cho ra chất lượng nước tốt nhất.

Có thể nói chính Nhật Bản chính là quốc gia đã nghiên cứu ra máy lọc nước Ion kiềm chất lượng nhất. Được đưa vào sản xuất chính thức từ năm 1952 để phục vụ con người, đến năm 1965 nó còn được Bộ Y tế Nhật Bản khuyến khích sử dụng nước Ion kiềm để phòng tránh các loại bệnh nguy hiểm.

Máy lọc nước Ion kiềm Nhật Bản có những ưu điểm gì?

  • Hỗ trợ nâng cao sức khỏe, tránh bệnh tật: Bạn có biết tại sao Nhật Bản lại có tỷ lệ sống thọ cao nhất thế giới không, việc sử dụng nước Ion kiềm thường xuyên cũng chính là lý do đấy. Bên trong nước có độ pH tuyệt vời từ 8.5-9.5 tính kiềm tự nhiên giúp loại bỏ được nhiều loại bệnh tật trong cơ thể như: ung thư, đau dạ dày, loại bỏ Axit tích tụ ra khỏi cơ thể mang đến sức khoẻ tốt cho người sử dụng.
  • Chống Oxy hóa cao: Máy lọc nước Ion còn có khả năng chống oxy hóa cao ngăn nguy cơ lão hoá, đảm bảo làn da tươi trẻ mềm mịn. Điều này đã được chứng minh, thậm chí khả năng chống Oxy hóa của nước Ion điện giải còn cao cấp nhiều lần các loại nước uống như trà xanh.
  • Giúp hấp thu nhanh chóng: Một ưu điểm nữa đó chính là các phân tử nước điện giải có kích thước siêu nhỏ, nên dễ dàng giúp cơ thể hấp thu nhanh chóng. Tăng cường khả năng trau dồi, vận chuyển chất dinh dưỡng cung cấp nước đầy đủ cho người dùng.
  • Cung cấp nhiều chất khoáng: Loại nước này còn mang đến các chất khoáng hoàn toàn tự nhiên giúp cơ thể tăng sức đề khoáng, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và đặc biệt là an toàn cho cơ thể hơn các loại nước khoáng khác.

Máy lọc nước Kangen – Nguồn nước sạch tự nhiên hoàn hảo!

Không phải loại máy lọc nước nào cũng có thể tạo ra được nguồn nước chất lượng để sử dụng. Và trong số các loại máy lọc nước trên thị trường, tiêu biểu nhất phải kể đến Kangen. Đây chính là loại máy tích hợp nhiều công nghệ hiện đại từ Nhật Bản mang đến nguồn nước sạch 100% an toàn trong sinh hoạt ăn uống, nấu nướng, tắm rửa,… Kangen chính là loại máy lọc nước làm hài nhiều khách hàng từ châu Á cho đến Châu Âu.

Nếu bạn đang cần tìm một loại máy lọc nước Ion kiềm thì chắc chắn không thể bỏ qua Kangen được. Một ưu điểm tuyệt vời từ Kangen chính là loại máy lọc nước này có thể tạo ra được đến 5 loại nước khác nhau:

  • Nước 11.5pH: Dùng để rửa sạch thức ăn, thực phẩm dầu mỡ nhanh chóng trên bề mặt.
  • Nước 8.5; 9.0; 9.5 pH: Có thể sử dụng làm nước uống, giàu tính kiềm và khoáng chất, hỗ trợ điều trị các bệnh lý khác nhau.
  • Nước sạch 7.0 pH: Đã loại bỏ được tạp chất, vi khuẩn và các kim loại thừa, có thể dùng cho em bé, trẻ nhỏ.
  • Nước 6.0 hH: Có thể dùng để chăm sóc da tóc, rửa mặt hàng ngày.
  • Nước Acidic 2.5 pH: Thường dùng trong quá trình diệt khuẩn, sát trùng, sát khuẩn,…

Qua những chia sẻ trên có thể thấy được những ưu điểm vô cùng tuyệt vời khi sử dụng máy lọc nước Ion kiềm trong cuộc sống. Đặc biệt là trong xã hội hiện nay, nguồn nước sạch càng ngày càng hiếm thì sử dụng máy lọc nước chính là giải pháp vừa an toàn, vừa tiết kiệm mà ta không thể bỏ qua.

Trả lời