MÁY LỌC NƯỚC KANGEN – ĐƯA MỌI THỨ CỦA CON NGƯỜI TRỞ VỂ TRẠNG THÁI BAN ĐẦU

Máy lọc nước Kangen, với tên gọi Kangen có nghĩa là hoàn nguyên (đưa mọi thứ trở về trạng thái ban đầu). Máy lọc nước Kangen không chỉ mang đến nguồn nước sạch với nhiều khoáng chất dinh dưỡng mà nó còn tạo ra được các loại nước khác nhau để phù hợp cho mục đích sử dụng nữa đấy. Vậy các loại nước từ máy lọc nước Kangen gồm những loại nào? Chúng có công dụng như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Các loại nước từ máy lọc nước Kangen hiện nay

Có thể bạn chưa biết nhưng máy lọc nước Kangen có thể tạo đến 5 loại nước khác nhau. Và mỗi một loại nước sẽ có những công dụng khác nhau, tuỳ theo mục đích sử dụng của chúng ta. Nào ta hãy đi tìm hiểu xem các loại nước từ máy lọc nước Kangen mang đến những ưu điểm ra sao nhé!

  • Nước Kangen có độ pH từ 8,5 – 9,5

Đây là loại nước Kangen được xác định độ pH từ 8,5 – 9,5 và loại nước Ion kiềm, có nhiều khoáng chất lợi ích. Nước Kangen loại này sẽ mang lại khả năng trung hòa Axit trong cơ thể, lọc độc tố và làm chậm sự lão hoá.

Không những thế, theo một số nghiên cứu thì đây là loại nước có khả năng hỗ trợ trị ung thư, các bệnh đường ruột, tiểu đường,… đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho cơ thể người sử dụng.

  • Nước Kangen có độ pH 11,5

Các loại nước từ máy lọc nước Kangen không chỉ để uống mà còn để sử dụng trong các hoạt động khác nữa. Nước Kangen với độ pH từ 11,5 có thể giúp ta rửa thực phẩm như: rau, thịt,… Đảm bảo loại bỏ các chất bảo quản, thuốc trừ sâu còn bám trên đó.

Nếu bạn nghĩ chỉ cần rửa với nước bình thường cũng được thì khá sai lầm đấy, vì các chất độc hại như thuốc trừ sâu thường sẽ bám rất dai. Nước Kangen mạnh sẽ đảm bảo loại bỏ các chất đó nhanh chóng trên bề mặt, trả lại thực phẩm tươi sạch cho bạn.

  • Nước Kangen có độ pH 2,5

Trong các loại nước từ máy lọc nước Kangen còn mang đến loại nước với độ pH 2,5, đây là loại nước tuyệt vời dùng để sát khuẩn, sát trùng. Ta có thể dùng để sát khuẩn cho dụng cụ bếp, dao thớt,… đảm bảo loại bỏ các vi khuẩn độc hại trong những dụng cụ này.

Nước Kangen pH 2,5 là loại nước với hàm lượng Axit phù hợp, an toàn để tiêu diệt các vi khuẩn. Ta có thể sử dụng để làm sạch chén dĩa, đũa bát trong bếp và ta còn có thể sử dụng nước để rửa tay và súc miệng nữa đấy.

  • Nước Kangen có độ pH 7,0

Bạn còn sẽ phải bất ngờ với các loại nước từ máy lọc nước Kangen nữa đấy, Kangen còn có thể tạo ra dòng nước trung tính pH 7,0. Với tính chất của dòng nước này, sẽ rất phù hợp để pha sữa cho các bé hay uống thuốc Tây đảm bảo vô cùng an toàn do nước có độ tinh khiết rất cao.

  • Nước Kangen có độ pH 6,0

Các chị em phụ nữ sẽ cần phải chú ý đến loại nước này đấy, nước Kangen có pH 6,0 có thể dùng để hỗ trợ tối đa cho việc làm đẹp của chị em. Ta có thể sử dụng loại nước này để rửa mặt, xịt khoáng trên da mặt một cách thường xuyên mỗi ngày.

Với lợi ích mang lại khả năng se khít lỗ chân lông, cân bằng độ pH cho da mặt đảm bảo làm giảm quá trình lão hoá, khiến da của ta luôn căng mịn. Ngoài ra, ta còn có thể sử dụng loại nước này trong việc chăm sóc mái tóc, đảm bảo tóc của bạn sẽ giảm khô xơ, hư tổn và trở nên óng ả mượt mà hơn rất nhiều.

Máy lọc nước Kangen thật sự mang đến rất nhiều loại nước tuyệt vời, hỗ trợ đầy đủ cho mọi hoạt động sinh hoạt thường ngày. Nếu ta có thể sở hữu được loại máy lọc nước này, đảm bảo sẽ mang lại chất lượng cuộc sống vô cùng tốt đấy.

Với những chia sẻ của chúng tôi về các loại nước từ máy lọc nước Kangen trên đây, chắc hẳn đã giúp bạn hiểu hơn về ưu điểm của máy lọc nước này rồi phải không. Nếu bạn đang cần tìm một chiếc máy lọc nước để sử dụng, đừng bỏ qua Kangen đấy!

Trả lời