MÁY LỌC NƯỚC KANGEN “ĐỈNH HƠN” MÁY LỌC NƯỚC THƯỜNG CHỖ NÀO??

Một lý do lớn nhất trong nhiều lý do khiến máy lọc nước Kangen là lựa chọn ưu tiên của người hiện đại đó là nước được tạo ra từ loại máy này tác động tích cực đến sức khỏe hỗ trợ phòng bệnh và chữa bệnh  thay vì chỉ cung cấp loại nước để uống như những loại máy lọc thông thường.

Máy lọc nước Kangen – dẫn đầu cho việc tạo ra dòng nước trường sinh cho con người

Có thể nói máy lọc nước Kangen đã và đang dẫn đầu trong việc tạo biến đổi nước máy thành nước uống hồi sinh, lành mạnh, giàu ion kiềm, giàu hydrogen, chống oxy hóa mạnh và phân tử siêu nhỏ đây cũng là những biến đổi hiện đại mà chưa một loại máy nào có thể tích hợp một cách đầy đủ và chất lượng như máy lọc nước Kangen.

Máy lọc nước Kangen còn rất thân thiện với người sử dụng, nhờ một màn hình LCD màu rộng đầy đủ và lời nói rõ ràng. Chỉ với một nút bấm, bạn có thể truy cập vào bất kỳ nước nào bạn chọn. Máy của bạn sẽ xác nhận nước bạn đã chọn với một giọng nói dễ chịu, và trong khoảnh khắc máy sẽ tạo ra nước ion hóa lành mạnh thông qua một đường ống linh hoạt.

Máy lọc nước Kangen tích hợp các công năng “Hiểu ý người dùng”

Máy lọc nước Kangen còn hỗ trợ hiển thị âm thanh bằng 8 ngôn ngữ như tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha, đây cũng là lý do khiến các nước trên thế giới đều xem máy lọc nước Kangen như vị chuyên gia sức khỏe gần gũi với gia đình họ bằng chính ngôn ngữ mẹ đẻ.

Ngoài ra máy lọc nước Kangen có nhiều tính năng mới giúp người dùng thao tác dễ dàng và nhanh chóng hơn cũng như hạn chế đến mức thấp nhất các điểm yếu mà những loại máy lọc nước thông thường hay mắc phải khiến người dùng không an tâm như:

  • Tự động Bật / Tắt: Kangen® K8 thông minh có chế độ tự động tắt máy khi không sử dụng (chế độ tự động standby giống iPhone và các dòng điện thoại thông minh), giúp tiết kiệm điện
  • Plug & Play: Chỉ cần cắm máy Kangen K8 vào và bắt đầu sử dụng, rất đơn giản, thuận tiện
  • Tự động làm sạch: Máy Kangen K8 có chế độ tự động rửa và tự động thải nước thải ra ngoài khoảng 10 giây để rửa máy, bảo vệ tấm điện giải khỏi việc bị cặn bám
  • Công nghệ lọc thông minh: Cực tím lọc sinh học trong máy được gắn con chip để báo thời gian cần thay tim lọc (tiêu chuẩn 6000 lít)

Chính những cải tiến vô cùng mạnh mẽ ở trên mà máy lọc nước Kangen được gần 7000 chuyên gia – bác sĩ về y tế và dinh dưỡng của các đội thể thao nhà nghề hàng đầu nước Mỹ chỉ định và khuyên dùng trong việc chăm sóc và hồi phục sức khỏe.

Sở hữu máy lọc nước Kangen đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một chuyên gia sức khỏe cho gia đình với thời hạn là mãi mãi, chẳng có lý do gì khiến bạn phải băn khoăn về một sản phẩm có thể thay thế bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho tất cả người thân yên cũng như chính bản thân bạn.

Tất cả các thắc mắc về sản phẩm máy lọc nước Kangen thế hệ mới bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách để lại thông tin của mình tại bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời