ĐẾN LÚC BẠN PHẢI BỎ CÀ PHÊ VÀ TRÀ THAY BẰNG NƯỚC KANGEN

Nếu không muốn rối loạn dạ dày, ợ nóng, bồn chồn, tăng lo âu hoặc căng thẳng, mất ngủ, run cơ, tăng nhịp tim thì bạn phải nhanh chóng bỏ cà phê và trà thay bằng nước kangen ngay thôi.

Tại sao nên hạn chế đến mức thấp nhất trà và cà phê vào cơ thể bằng nước kangen ??

Bạn có biết trà và cà phê không chỉ không giúp ích cho cơ thể mà còn có tác dụng ngược lại, nó gây ra hàng loạt các tác hại cho sức khỏe một cách nghiêm trọng mà bạn không hề hay biết như:

Gây đau tim: Những người trẻ tuổi được chẩn đoán tăng huyết áp nhẹ thì tăng gấp 4 lần nguy cơ đau tim nếu họ tiêu thụ lượng caffeine trong trà và cà phê tương đương với 4 ly cà phê và uống vừa phải (2 ly cà phê) thì tăng nguy cơ 3 lần.

U nang vú ở phụ nữ: Phụ nữ tiêu thụ 31-250 mg caffeine/ngày gia tăng 1,5 lần trong việc phát triển ngực lệch và các bệnh liên quan đến vú. Những phụ nữ uống hơn 500 mg/ngày tăng 2,3 lần nguy cơ phát triển u nang.

Gây mất ngủ trầm trọng: Caffeine trà và cà phê sẽ kích thích thần kinh gây căng thẳng và mất ngủ. Nếu học sinh bị mất ngủ thì ảnh hưởng rất lớn đến buổi học hôm sau, hay ngày thi hôm sau khó đạt kết quả tốt.

Khó tiêu: Uống nhiều cà phê thường xuyên thường bị đau bụng hay khó tiêu. Nhất là khi uống cà phê lúc bụng đói.

Gây đau đầu thường xuyên: Nếu bạn uống một lượng cà phê ít nhưng thường xuyên thì chất caffeine có thể làm giảm nhức đầu. Nhưng khi bạn lạm dụng chất caffeine có thể gây ra đau đầu và dẫn đến đau nửa đầu.

Làm tăng lo âu: Nếu bạn uống nhiều trà và cà phê có thể tăng lo âu, trầm cảm. Học sinh mắc chứng này lực học sẽ sa sút, làm bài thi sẽ khó đạt kết quả tốt.

Rối loạn phát triển xương: Chất caffeine trong trà và cà phê cản trở sự phát triển xương và cũng có thể dẫn đến nguy cơ gãy xương. Tác dụng này phụ thuộc liều dùng, nếu dùng nhiều cà phê thì nguy cơ càng cao.

Nước kangen sẽ hạn chế các tác hạn trên do trà và cà phê gây ra

Thay thế trà và cà phê bằng nước kangen hay còn gọi là nước ion kiềm từ máy lọc kangen là điều cần thiết cho người hiện đại. Không chỉ hạn chế những tác hại nghiêm trọng trên do trà và cà phê gây ra mà nước kangen còn cải thiện sức khỏe và tuổi thọ cho người hiện đại đã quen với việc sử dụng trà và cà phê trong đời sống hàng ngày.

Sở hữu máy lọc nước Kangen đồng nghĩa với việc chúng ta đang sở hữu một chuyên gia sức khỏe cho gia đình với thời hạn là mãi mãi, chẳng có lý do gì khiến bạn phải băn khoăn về một sản phẩm có thể thay thế bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho tất cả người thân yên cũng như chính bản thân bạn.

Tất cả các thắc mắc về sản phẩm máy lọc nước Kangen thế hệ mới bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách để lại thông tin của mình tại bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời