Các lợi ích thiết thực các nguồn nước của các dòng máy điện giải y khoa Kangen

Lợi ích của nước Kangen®
Sự Hydrat hóa và tính dễ uống. Nước kiềm ion hóa là nước hydrat hóa vượt trội tốt cho sức khỏe bởi vì nó không chỉ có hương vị thơm ngon hơn, mà cơ thể con người còn dễ dàng hấp thụ. Nước Kangen dễ uống vì làm giảm cảm giác lềnh bềnh khi uống nước, khuyến cáo nên uống 8 ly nước Kangen mỗi ngày. Hầu hết mọi người có thể thấy được sự khác biệt của nước Kangen trong những lần thử nghiệm liên tiếp!.

Kết cấu cụm vi phân
Những nghiên cứu sơ bộ đã chứng minh một hiện tượng được biết đến là “kết cấu cụm vi phân” trong đó đề cập đến các phân tử “cấu trúc” nhỏ của nước có tính kiềm. “Kết cấu cụm vi phân” này có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

Loại bỏ gốc tự do
Nước kiềm ion hóa hỗ trợ cũng như thúc đẩy tình trạng sức khỏe của các cơ quan trong cơ thể. Một trong những lý do của những lợi ích này là nước kiềm ion hóa đã được chứng minh loại bỏ gốc tự do chống oxy hóa.

Gia tăng tuổi thọ
Lợi ích của nước Kangen được khoa học công nhận là giúp hỗ trợ cho sức khỏe và tuổi thọ. Lợi ích tự nhiên của nước được củng cố và tăng cường bởi độ kiềm, và kiềm là trạng thái trong đó nước có thể mang lại lợi ích sinh lý tốt nhất của sức khỏe con người.

Giải độc
Nước là dung môi phổ biến mà cơ thể con người dùng để tống độc tố và chất thải ra khỏi cơ thể. Với điện thế oxy hóa khử (ORP) âm tính và hương vị tuyệt vời, bạn có thể tin tưởng vào nước kiềm ion hóa như là nước Kangen® để hỗ trợ việc trung hòa các gốc tự do và đáp ứng tất cả các nhu cầu hydrat hóa của cơ thể.

Lợi ích của nước Axit
Làm sạch không tạo ra độc tố gây hại
Nhiều nhà sản xuất tạo ra máy móc vệ sinh với nhiều công dụng (lau sàn nhà, …) và những máy móc vệ sinh này chỉ sử dụng nước axit mạnh như là chất tẩy rửa. Tương tự, hệ thống hồ bơi cũng đang chuyển đổi từ hệ thống clo có tính sát khuẩn mạnh sang hệ thống nước axit ion hóa để giữ cho hồ bơi sạch sẽ.

Vệ sinh cá nhân
Nước Axit, được biết đến với tên gọi khác ở châu Á là “Nước làm đẹp” – là một tác nhân làm sạch bên ngoài hiệu quả thường sử dụng trong vệ sinh cá nhân (rửa bên ngoài và tắm rửa, vv)

Không gây ô nhiễm môi trường
Một trong những lý do mà nước axit đang được sử dụng rộng rãi bởi các tổ chức, bệnh viện và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe là do nước axit là không gây ô nhiễm môi trường. Khi được đưa vào môi trường, nước axit nhanh chóng trở lại trạng thái nghỉ pH. Nước Axit tự nhiên không có phốt phát và các chất ô nhiễm khác gây hại đến môi trường.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH ĐẠI LÂM THỊNH

Hotline: 0909 1574576

? Chi Nhánh 1: 56 Yên Thế, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh
? Chi Nhánh 2: 19A Giải Phóng , Phường 4, Tân Bình , Hồ Chí Minh

Trả lời