KHÔNG PHẢI TỰ NHIÊN CÁC BÁC SĨ TRÊN THẾ GIỚI KHUYÊN CHÚNG TA NÊN UỐNG NƯỚC ION KIỀM TỪ MÁY LỌC KANGEN

Vì chính những bác sĩ hàng đầu trên khắp thế giới tin rằng nước ion kiềm từ máy lọc Kangen là vị thần bảo vệ cho chính những bệnh nhân và người nhà của họ.

Có thể bạn không tin thậm chí là rất nghi ngờ về việc thần kỳ của nước ion kiềm từ máy lọc Kangen nhưng nếu mọi nghi ngờ đó đều được giải thích bằng khoa học thì chắc hẳn đến bạn cũng không thể nào tin là nước nhất là nước ion kiềm từ máy lọc Kangen có thể tác động đến sức khỏe của con người một cách hiệu quả đến vậy.

Không phải tự nhiên mà các nhà nghiên cứu, bác sĩ trên khắp thế giới khuyên chúng ta uống nước ion kiềm từ máy lọc Kangen thay vì nước lọc thông thường

Theo Otto Heinrich Warburg – nhà sinh học nổi tiếng người Đức từng đoạt giải Nobel y học năm 1931 thì: “Không có bệnh tật nào kể cả ung thư có thể tồn tại trong môi trường kiềm”. Rõ ràng lời nói này của Otto hoàn toàn có căn cứ và cần được hiểu một cách đơn giản là sức khỏe của chúng ta phụ thuộc rất lớn vào độ cân bằng axit-kiềm (chỉ số pH) của cơ thể. Trong thang đo từ 0 đến 14, pH=7 nghĩa là môi trường trung tính, dưới 7 là axit và trên 7 là kiềm.

Do đó nếu mất đi sự cân bằng giữa kiềm và axit, đặc biệt là nếu cơ thể có tính axit nhiều hơn kiềm thì nguy cơ về bệnh tật bắt đầu xuất hiện như: dị ứng, loãng xương, béo phì, tiểu đường, đau nửa đầu, gút, đột quỵ và cả ung thư.

Nguyên nhân khiến độ cân bằng axit-kiềm của cơ thể bị phá vỡ thường đến từ việc chúng ta hấp thụ thực phẩm hằng ngày. Trong khi các loại rau, hoa quả thường có tính kiềm thì thịt động vật, sữa, cá, đường, nước ngọt, cà phê, rượu, đồ ăn nhanh… làm tăng nồng độ axit trong cơ thể.

Nhiều nghiên cứu khoa học cụ thể sau lời nói của Otto cho thấy chế độ ăn và uống có tính kiềm là đặc biệt tốt cho sức khỏe của con người và cái lợi lớn nhất đó là đẩy lùi được bệnh tật.

Tại sao nước ion kiềm từ máy lọc Kangen là lựa chọn hàng đầu cho sức khỏe ??

Nếu việc nạp thức ăn thật sự khó khăn với chúng ta thì việc uống chính là cách đơn giản và hiệu quả nhất để cơ thể có được môi trường kiềm nhất định, đó cũng là lý do chúng ta nên uống 7 cốc nước tinh khiết có chất kiềm mỗi ngày, vì nó sẽ giúp trung hòa các chất thải axit trong cơ thể từ đó góp phần ngăn ngừa ung thư cũng như nhiều căn bệnh nền nguy hiểm hiện nay.

Đó là chưa kể khi chúng ta uống nước ion kiềm từ máy lọc Kangen chứa lượng khoáng chất kiềm lớn hơn nước lọc thông thường thì còn có lợi với sức khỏe đến mức nào nữa.

Việc sở hữu máy lọc nước Kangen đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một chuyên gia sức khỏe cho mình và gia đình với thời hạn là mãi mãi, chẳng có lý do gì khiến bạn phải băn khoăn về một sản phẩm có thể thay thế bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho tất cả người thân yên cũng như chính bản thân bạn.

Tất cả các thắc mắc về sản phẩm máy lọc nước Kangen thế hệ mới bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách để lại thông tin của mình tại bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời