KHÔNG CÒN NỖI LO BỆNH GOUT NHỜ UỐNG NƯỚC KANGEN

Theo các chuyên gia người có thói quen uống nước kangen sẽ hạn chế mắc phải bệnh gout cũng như người bệnh sẽ cải thiện sức khỏe rõ rệt nếu thay nước thường bằng nước từ máy lọc kangen.

Bệnh gout ngày càng trẻ hóa và phòng bệnh bằng cách uống nước kangen là điều vô cùng cần thiết

Theo các báo cáo hàng năm của bộ y tế, bệnh gout tại Việt Nam ngày càng có xu hướng trẻ hóa, tỷ lệ gia tăng trên 5%. Trong đó, có 5 nhóm đối tượng dễ mắc bệnh gout  như người thừa cân, béo phì, gia đình có người mắc bệnh gout, người có chế độ dinh dưỡng bất hợp lý. người ít vận động thể lực và những người uống nhiều rượu, bia.

Đặc biệt, dân văn phòng là đối tượng dễ mắc bệnh gout do ít vận động thể lực, nhiều mỡ bụng, dễ thiếu không khí trong môi trường máy lạnh và chế độ dinh dưỡng không đủ rau xanh, trái cây tươi và do uống nhiều trà sữa, nước ngọt…

Thay đổi nước thường bằng nước kangen giúp phòng ngừa và giảm biến chứng bệnh gout

Rất nhiều bác sĩ điều trị gout trên thế giới cho rằng nếu môi trường càng axit, nước tiểu càng axit thì lượng tinh thể đóng cặn càng nhiều hơn nên người bị gout cần gia tăng độ kiềm trong nước tiểu. Lúc này, nước điện giải ion kiềm hay nước kangen được sử dụng nhằm giảm biến chứng của gout.

Đối với người bệnh gout nên chọn các thực phẩm giàu kiềm như rau xanh, củ, quả và may mắn là nước điện giải ion kiềm hay nước kangen có nhiều tính chất tốt cho sức khỏe như tính kiềm tự nhiên như rau xanh, cấu trúc phân tử siêu nhỏ và giàu các chất điện giải thiết yếu cho người  bệnh cũng như người phòng bệnh gout.

Vì Gout là bệnh mạn tính và nguyên nhân chủ yếu dẫn đến căn bệnh này là chế độ dinh dưỡng thừa đạm, uống nhiều rượu bia hoặc mắc các bệnh lý khác như tiểu đường, tim mạch, rối loạn lipid máu…do đó bạn không nên sử dụng rượu, bia. Người bệnh nên chọn thịt trắng thay cho thịt đỏ. Đặc biệt nên bổ sung đầy đủ lượng nước kangen mỗi ngày để phòng ngừa bệnh cũng như làm giảm nguy cơ của bệnh đến sức khỏe.

Không chỉ người bệnh gout mới cần bổ sung nước kangen mà chúng tôi tin rằng nếu bạn sở hữu máy lọc nước Kangen đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một chuyên gia sức khỏe cho mình và gia đình với thời hạn là mãi mãi, chẳng có lý do gì khiến bạn phải băn khoăn về một sản phẩm có thể thay thế bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho tất cả người thân yên cũng như chính bản thân bạn.

Tất cả các thắc mắc về sản phẩm máy lọc nước Kangen thế hệ mới bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách để lại thông tin của mình tại bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời