HẠN CHẾ NƯỚC ĐÓNG CHAI THAY BẰNG NƯỚC KANGEN

Chúng ta hay có thói quen bổ sung nước bằng nước đóng chai thay vì nước kangen hay nước ion kiềm. Bạn nên hạn chế ngay từ bây giờ thôi, vì…

Nước đóng chai và những nguy hiểm không thể ngờ

Không thể phủ nhật sự cần thiết của nước đóng chai, vì nước đóng chai có thể được sử dụng trong khi làm việc, tham gia các môn thể thao, tập thể dục và các hoạt động thể chất khác của cuộc sống.

Một trong những lý do khiến nước đóng chai được nhiều người dùng thay vì nước kangen hay nước ion kiềm là vì nó tiện lợi, sẵn có. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết bên cạnh sự tiện lợi, nước đóng chai cũng mang nhiều nhược điểm nếu không muốn nói là có hại đến sức khỏe.

Nước đóng chai ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào ??

Mặc dù đúng là nước đóng chai mang ít rủi ro về sức khỏe hơn so với nước máy thông thường, nhưng bạn có biết các chai nước có thể có bisphenol A, hoặc BPA, và hóa chất này được cho là ngấm vào nước. Cũng có thể có các chất gây ô nhiễm khác trong vật liệu của chai. Tùy thuộc vào cách bạn bảo quản sản phẩm, bạn có thể gặp phải các vấn đề về tảo hoặc nấm mốc phát triển.

Nước đóng chai có thể tốt cho sức khỏe hơn nước máy, nhưng điều đó không có nghĩa là sản phẩm này hoàn toàn không chứa những thứ mà bạn không muốn đưa vào cơ thể.

Nước đóng chai không chỉ có tác hại với chúng ta mà còn là nguy cơ cho động vật và môi trường

Có thể bạn không tin nhưng nắp trên hộp đựng nước đóng chai thường bị lỏng ra khỏi chai khi thải bỏ. Chúng xâm nhập vào môi trường, bao gồm cả đại dương, nơi động vật có thể vô tình ăn phải. Động vật có vú, chim và rùa biển có nguy cơ ăn phải nhiều nhất, điều này gây ra thương tích và nguy cơ tử vong cao hơn cho các loài sinh vật.

Đó là chưa kể chúng ta cần từ 17 đến 24 triệu thùng dầu mỗi năm để sản xuất nhựa cho các sản phẩm nước đóng chai. Điều đó có nghĩa là bạn đang đóng góp vào việc giải phóng khí thải nhà kính có thể gây ra tình trạng ấm lên của hành tinh chúng ta.

Thay thế nước Kangen cho nước đóng chai là cứu chúng ta, cứu động vật và cứu cả cuộc sống này

Rõ ràng những tác hại trên của nước đóng chai gây ra thật sự rất đáng báo động, nếu chúng ta xem thường việc này là chúng ta đang tự xem thường sức khỏe của bản thân, động vật và môi trường sống. Trong khi nước kangen hay nước ion kiềm từ máy lọc langen lại rất tốt cho sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật mà còn thân thiện với môi trường.

Sở hữu máy lọc nước Kangen đồng nghĩa với việc chúng ta đang sở hữu một chuyên gia sức khỏe cho bản thân và chuyên gia bảo vệ động vật và môi trường với thời hạn là mãi mãi, chẳng có lý do gì khiến bạn phải băn khoăn về một sản phẩm có thể thay thế bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho tất cả người thân yên cũng như chính bản thân bạn.

Tất cả các thắc mắc về sản phẩm máy lọc nước Kangen thế hệ mới bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách để lại thông tin của mình tại bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời