CÓ TÀI MỚI GIẬT ĐƯỢC GIẢI ĐÚNG KHÔNG MỌI NGƯỜI

TIÊU CHUẨN VÀNG cho máy nước ion kiềm Kangen hay máy nước điện giải Kangen là gì?

#Gold_standard – Tiêu chuẩn vàng là gì?

Gold Standard được định nghĩa là: Một mô hình xuất sắc, hay là một paragon. Paragon trong tiếng Việt dịch ra có nghĩa là một sự hiếm có hay một viên kim cương. Nó là một cái gì đó tối cao hoặc thượng phẩm để đập tan (hoặc chống lại) sự đánh giá và đo lường của người khác. Vì vậy, nó là một tiêu chuẩn đã được xác nhận hoặc chứng thực. Nó được coi là đáng tin cậy nhất, uy tín nhất trong thương hiệu và xếp loại.

Vậy thì câu hỏi đặt ra là: Tại sao máy Enagic Kangen Water lại được coi là “Tiêu chuẩn vàng” cho các thiết bị nước ion kiềm tại nhà? Làm thế nào để Enagic trở thành một ứng viên tiêu biểu và xuất sắc nhất cho cuộc chạy đua cùng ngành?

Thứ 1: Máy nước Kangen được bình chọn TỐT NHẤT bởi 6.500 Bác Sĩ Nhật Bản.Năm 2002, Enagic được trao chứng nhận danh dự từ Hiệp hội Y học dự phòng Nhật Bản dành cho người lớn (tổ chức hơn 6.500 bác sĩ). Tổ chức này chỉ chọn một công ty cho mỗi ngành để nhận hai giải thưởncủa họ: Công nhận sản phẩm và Công nhận chứng thực. Từ một lĩnh vực của hơn 30 công ty nước ion kiềm/điện giải Nhật Bản, Enagic và Kangen Water đã nhận được cả 02 giải thưởng này. Đây được coi là một kỳ tích đặc biệt, xem xét hiệp hội bác sĩ phi lợi nhuận và độc lập này, cũng là tổ chức lớn nhất và được tôn trọng nhất ở Nhật Bản, được biết đến với quy trình tuyển chọn lâu dài và toàn diện, chỉ cho một sản phẩm (hoặc dòng sản phẩm) cho sản phẩm tốt nhất trong bất kỳ danh mục cụ thể nào.

Thứ 2: Chứng nhận Enagic WQA Gold Seal. Enagic hiện là công ty sản xuất máy nước ion kiềm/ điện giải duy nhất trên thế giới có Chứng nhận Con Dấu Vàng của Hiệp hội Chất lượng Nước (WQA). WQA là “Nhãn hiệu chất lượng sản phẩm” quốc tế và được công nhận trên toàn thế giới như là chứng nhận hàng đầu về sự xuất sắc của nước. Chứng nhận Con dấu Vàng từ WQA được trao cho các nhà sản xuất nước uống có chất lượng và đáng tin cậy nhất.

Thứ 3: Các thưởng ISO. Enagic có 3 giải thưởng ISO về Quản lý chất lượng, Quản lý môi trường và Hệ thống quản lý.

Những giải thưởng này không chỉ khó đạt được mà còn đòi hỏi phải có bằng cấp hàng năm, đảm bảo cho khách hàng của Enagic được công nhận liên tục. Nhà máy sản xuất được cấp chứng chỉ ISO 9001, ISO 14001.

Thứ 4: Giải thưởng môi trường và “Công ty xanh”
Enagic nhận được Giải thưởng Môi trường EEU từ Đại học Môi trường Trái đất Quốc tế. Enagic là một công ty xanh. Để tìm hiểu thêm về Cuộc sống Xanh với Enagic®, bạn có thể tìm hiểu thêm về năm loại Kangen Water® và các ứng dụng khác nhau cho Chăm sóc tại gia, Chăm sóc cá nhân, Trong vườn, trong nhà bếp và cho vật nuôi của bạn. Bạn cũng sẽ thấy rằng công ty Enagic tin rằng ‘rất quan trọng để nhận thức về môi trường và đóng góp vào việc bảo tồn môi trường. ‘Là một thành viên của xã hội dân sự, chúng tôi liên tục làm việc về “tuân thủ” và “cải thiện chất lượng”, xem xét nhu cầu của môi trường và an toàn cho thế hệ tiếp theo. ‘

Nhạy cảm với sự lo lắng về ô nhiễm có thể xảy ra do trận động đất ở Nhật Bản năm 2011. Enagic cam kết đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất trong mọi lĩnh vực sản xuất, phân phối và bảo trì vì vậy các sản phẩm của Enagic không có bức xạ và hoàn toàn an toàn để sử dụng. Enagic có giấy chứng nhận an toàn của United Laboratories ( Phòng thí nghiệm Hoa Kỳ) và hiển thị sự đảm bảo về chất lượng này.

Thứ 5: Nhiều những chứng nhận khác
– Better Business Bureau
– BBB Membership và Class A Rating.
– Chứng nhận đăng ký FDA cho sản xuất dược phẩm nghệ Kangen Ukone (Organic 100%)…

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH ĐẠI LÂM THỊNH là nhà phân phối máy lọc nước Kangen tại thị trường Việt Nam.

  • Chi nhánh Hà Nội : Vinhomes Greebay, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Showroom 1 HCM: 56 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM.
  • Showroom 2 HCM: 19A Giải Phóng , P. 4, Quận Tân Bình, TPHCM

HOTLINE: 0793 30 56 56

Websitehttps://kangendailamthinh.com.vn/