CƠ THỂ CÓ TÍNH AXIT THÌ SAO ⁉️

Hãy cùng xem xét các đặc điểm của cơ thể có tính axit:
① Béo phì, uể oải, cơ thể mệt mỏi, thiếu năng lượng.
② Cơ thể có tính axit dễ gây viêm loét, táo bón,… Khi axit trong cơ thể người tăng cao sẽ gây ra những thay đổi về chất, đồng thời bệnh tật cũng xảy ra.
③ Axit dịch vị quá nhiều sẽ gây ra tình trạng đau dạ dày, tiết axit dịch vị, thậm chí có thể hình thành nên bệnh viêm loét dạ dày.
④ Tính axit trong dịch cơ thể tương đối cao sẽ sinh ra axit, chất này khi di chuyển trong cơ thể sẽ tạo thành tinh thể ở các khớp xương, tinh thể này trực tiếp dẫn đến các bệnh về khớp như bệnh gút.
⑤Vóc dáng khó chịu có thể ảnh hưởng đến trí thông minh của trẻ em. Đại học Oxford ở Anh Quốc đã tiến hành một cuộc khảo sát theo dõi 42 trẻ em và phát hiện ra rằng chỉ số IQ của trẻ có mối quan hệ rất lớn với độ pH của vỏ não. Độ kiềm của vỏ não càng mạnh thì chỉ số thông minh càng cao và ngược lại chỉ số thông minh càng thấp.
Tóm lại, có rất nhiều bệnh do trong cơ thể quá nhiều axit, là nguồn gốc của mọi bệnh tật.
Nước điện giải ion kiềm Kangen là một loại thuốc uống có tính kiềm, giàu vi khoáng thiết yếu, có thể thay đổi vóc dáng đang có tính axit không tốt cho sức khỏe của chúng ta.
Việc phân biệt độ chua và độ kiềm của thực phẩm dựa trên chất chuyển hóa cuối cùng của thực phẩm này trong cơ thể. Thực phẩm có tính kiềm bao gồm: trái cây, rau, các sản phẩm từ đậu nành, các sản phẩm từ sữa, tảo bẹ, …
Tuy nhiên, nếu chúng ta thay đổi loại nước quan trọng nhất trong ăn uống, sinh hoạt thành nước kiềm, thì cấu trúc chế độ ăn uống của chúng ta sẽ thay đổi nhiều hơn, không tiêu thụ thực phẩm có tính axit, và cách để thay đổi vóc dáng có tính axit của chúng ta là uống nước có tính kiềm Kangen mỗi ngày.
Nước thông thường và dầu mỡ không tương thích với nhau, nhưng nước kiềm sau khi điện phân từ chiếc máy Enagic Kangen có thể đánh tan dầu mỡ, và tất nhiên có thể giúp chúng ta loại bỏ lượng mỡ thừa ra khỏi máu và cơ thể, làm sạch đường ruột giúp cho cơ thể chuyển hóa và hấp thụ thức ăn tốt nhất. Từ đó cơ thể có nhiều năng lượng hơn và dẻo dai hơn.
Nhiều người có thói quen ăn uống quá nhanh, gây nên các bệnh đường ruột và dạ dày … và bệnh này ngày càng nhiều hơn trong xã hội ngày nay gần như chúng ta quen thuộc với việc ăn thức ăn nhanh (fast food), thức ăn khô, thức khuya dậy sớm, ăn uống không đúng giờ, căng thẳng công việc stress… Ông bà xưa có dạy rằng ăn chậm, nhai kỹ no lâu; tuy đơn giản nhưng đâu phải ai cũng làm được.
Thay đổi nguồn nước – Thay đổi cuộc sống của gia đình Bạn!

Trả lời