CÓ MỘT VỊ VUA MANG TÊN MÁY LỌC NƯỚC TẠI NHẬT BẢN

Tại sao gọi loại máy lọc nước này là vua trong khi Nhật Bản được biết đến như cái nôi của nguồn nước sạch nước tốt cho sức khỏe thậm chí giúp tăng tuổi thọ nhờ vua máy lọc nước.

Nguồn nước uống ở Nhật Bản được chú trọng như thế nào? Bạn có biết danh hiệu “vua máy lọc nước” Nhật Bản thuộc về sản phẩm nào không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Nhật Bản đã cải tiến công nghệ lọc nước như thế nào?

Khoảng 40 năm năm trước tại Nhật Bản, các nhà khoa học đã lo lắng về lượng axit có trong nước mưa. Điều này dẫn đến tình trạng nguồn nước ngầm cũng bị nhiễm axit. Nước uống có chứa axit sẽ dẫn đến nhiều vấn đề đối với sức khỏe con người. Bạn biết đấy, Nhật Bản là đất nước rất quan tâm đến sức khỏe của người dân. Chính vì lẽ đó mà các công trình nghiên cứu về việc xử lý nguồn nước uống đã được đầu tư rất nhiều.

Trong quá trình tìm ra phương pháp để bảo vệ nguồn nước uống, các nhà khoa học, kỹ sư và bác sĩ Nhật Bản đã ứng dụng công nghệ xử lý kiềm hóa nguồn nước. Họ cũng chỉ ra rằng, nước kiềm sẽ với độ pH từ 8.5 đến 9.5 là rất thích hợp cho cơ thể, giúp cải thiện hệ miễn dịch và ngăn ngừa một số bệnh. Từ đó, nước kiềm cũng được chính phủ nước này khuyến khích người dân sử dụng.

Một số đặc tính của loại nước này:

  • Giàu phân tử hydro: Phân tử hydro được xem là chất chống oxy hóa mạnh giúp chúng ta giảm thiểu được bệnh tật, tăng cường tuổi thọ, hỗ trợ điều trị bệnh…
  • Chứa phân tử nước siêu nhỏ: Các phân tử nước siêu nhỏ có thể thẩm thấu nhanh vào các tế bào máu giúp thải độc và thanh lọc cho cơ thể, cung cấp nước nhanh cho các tế bào, giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn.
  • Có tính kiềm: Tính kiềm tự nhiên giúp trung hòa axit dư thừa giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các loại bệnh mạn tính nguy hiểm.
  • Nhiều vi khoáng: Các vi khoáng tự nhiên giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Để cho phương pháp này trở nên thiết thực hơn và mang đến nguồn nước sạch tốt cho sức khỏe cho mọi nhà, họ đã tiếp tục những công trình nghiên cứu để tạo ra các loại máy điện giải và bán công khai trên thị trường.

Có rất nhiều loại máy điện giải được ra đời, thế nhưng nổi trội nhất trong số đó là máy lọc nước Kangen. Sản phẩm này khi ra mắt đã khẳng định vị thế của mình và dần dần đưa thương hiệu Kangen trở thành “vua máy lọc nước” Nhật Bản. Vậy, máy lọc nước này có gì đặc biệt để tạo nên tên tuổi của nó trên thị trường? Hãy cùng theo dõi tiếp bài viết.

Kangen – “Vua máy lọc nước Nhật Bản

Máy lọc nước Kangen là sản phẩm của tập đoàn Enagic, được cho ra thị trường vào năm 1974. Ngay sau đó sản phẩm đã tạo nên tiếng vang trên toàn Nhật Bản. Khái niệm “nước Kangen” (có nghĩa là nước hoàn nguyên), cũng được ra đời từ đây.

Trải qua bao nhiêu năm phát triển bền bỉ, các dòng sản phẩm máy lọc nước Kangen luôn được cải tiến để hoàn thiện hơn. Ngày nay, máy điện giải Kangen không chỉ xuất hiện ở hầu hết các gia đình ở Nhật Bản mà nhiều nơi trên thế giới cũng lựa chọn và tin dùng sản phẩm này.

Máy lọc nước Kangen không chỉ nhận về vô số những chứng chỉ, giải thưởng lớn nhỏ ở Nhật Bản mà còn dành được những giải thưởng quốc tế vô cùng danh giá. Kể cả những thị trường khắt khe nhất như châu Âu, Hoa Kỳ cũng đều công nhận chất lượng của máy lọc nước này.

Chính vì thế mà tên gọi “vua máy lọc nước” quả là không ngoa khi dành cho máy lọc nước Kangen.

Máy điện giải Kangen là một thiết bị dùng để tạo ra “nước kangen” qua 2 bước: lọc thuần khiết tự nhiên và điện phân. Nguồn nước máy hoặc nước ngầm được đưa vào máy điện giải này sẽ được lọc sạch các tạp chất, vi khuẩn và giữ lại trọn vẹn các vị khoáng có lợi cho sức khỏe. Khi nước đã hoàn toàn thuần khiết, sẽ tiếp tục được đưa vào buồng điện phân để tái cấu trúc, phân tách các phân tử nước thành ion H+ và OH-, tạo thành “nước Kangen” có mùi vị tự nhiên tốt cho sức khỏe. Hiện nay, vẫn chưa có loại máy lọc nước nào có thể theo kịp các tính năng của máy lọc nước Kangen.

Quả thật máy lọc nước Kangen rất xứng đáng với danh hiệu “vua máy lọc nước”. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại máy lọc nước cho gia đình mình thì không cần phải đắn đo mà hãy lựa chọn máy điện giải Kangen.

Trả lời