CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Có phải bạn đang lo lắng thông tin của mình bị tiết lộ khi mua hàng tại điện giải kangen? Nhưng không, điều đó sẽ hoàn toàn không thể xảy ra nếu bạn không cho phép. Điều gì làm chúng tôi chắc chắn như thế, hãy tìm hiểu ngay nhé!

Thông tin của bạn được sử dụng để làm gì?

Khi bạn mua một chiếc máy lọc nước điện giải Kangen tại website của chúng tôi, thì đương nhiên như một điều hiển nhiên của quy trình mua và bán. Bạn sẽ phải cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và việc thu thập thông tin cá nhân là điều tất yếu như: tên, số điện thoại, địa chỉ, email,… của bạn và có thể một số thông tin khác nếu như cần.

Việc thu thập thông tin của bạn chỉ với một mục đích đơn giản là dễ dàng thuận tiện cho việc lưu dữ liệu mua hàng, chuyển hàng, lắp đặt, chính sách sửa chữa máy điện giải Kangen và cả quá trình chăm sóc hậu sau bán hàng.

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc: “Tại sao tôi không hề cung cấp thông tin cho cửa hàng mà lại có được thông tin của tôi?” Điều này cũng rất đơn giản khi bạn truy cập trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ tự động nhận dạng địa chỉ IP trên máy tính của bạn để giúp chúng tôi tìm hiểu về trình duyệt và hệ điều hành của bạn. Từ đó cũng nắm được phần nào thông tin của khách hàng.

Đồng thời khi áp dụng chính sách bảo mật của máy lọc nước điện giải Kangen này thì sau khi có sự cho phép của bạn, chúng tôi có thể gửi cho bạn qua địa chỉ email những thông tin liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, về các sản phẩm mới và các cập nhật khác để bạn tham khảo thêm.

Thông tin của bạn có bị tiết lộ không?

Đối với chính sách bảo mật của điện giải Kangen thì bạn hãy yên tâm, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Trong một số trường hợp này chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

  • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật
  • Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật

Quyền thay đổi chính sách quyền riêng tư như thế nào?

Kangen Water có quyền sửa đổi chính sách bảo mật với máy điện giải Kangen này bất cứ lúc nào, vì vậy vui lòng xem lại nó thường xuyên. Những thay đổi và làm rõ sẽ có hiệu lực ngay khi chúng tôi đăng trên website. Nếu chúng tôi thực hiện các thay đổi quan trọng đối với chính sách này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ở đây rằng nó đã được cập nhật, để bạn biết về thông tin chúng tôi thu thập cách chúng tôi sử dụng và trong mọi trường hợp (nếu có).

Đặc biệt trong trường hợp chúng tôi được mua lại hoặc sáp nhập với một công ty khác, thông tin của bạn có thể được chuyển đến chủ sở hữu mới để chúng tôi có thể tiếp tục bán sản phẩm cho bạn.

Làm thế nào để bạn rút lại sự đồng ý về quyền bảo mật thông tin?

Khi bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân để hoàn tất giao dịch, đặt hàng, giao hàng hoặc trả lại hàng, tư vấn khách hàng hậu bán hàng,… Chúng tôi hiểu rằng bạn đồng ý với việc chúng tôi thu thập và sử dụng nó chỉ vì những lý do cụ thể đó.

Nếu chúng tôi yêu cầu thông tin cá nhân của bạn vì một lý do thứ yếu khác như tiếp thị, bán hàng, mua sắm trực tuyến,.. Chúng tôi sẽ hỏi bạn trực tiếp về sự đồng ý của bạn hoặc cung cấp cho bạn cơ hội để nói không. Nếu bạn không đồng ý thì đương nhiên chúng tôi sẽ không có quyền làm điều đó.

Trong trường hợp nếu sau một quá trình cho phép sử dụng tùy ý thông tin của mình, bạn muốn đổi ý thì bạn có thể rút lại sự đồng ý của bạn bất cứ lúc nào. Chúng tôi luôn tôn trọng và cam kết không xâm phạm quyền riêng tư của mỗi khách hàng khi họ đã tư tưởng và sử dụng máy lọc nước điện giải Kangen của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH ĐẠI LÂM THỊNH

  • Chi nhánh Hà Nội : Vinhomes Greebay, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Showroom 1 HCM: 56 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM.
  • Showroom 2 HCM: 19A Giải Phóng , P. 4, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Showroom 3 HCM: 121C Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0909 157 456.