CÁI KẾT CỦA VIỆC UỐNG 7 CỐC NƯỚC ION KIỀM TỪ MÁY LỌC KANGEN MỖI NGÀY

Các bác sĩ trên thế giới đều cho rằng nếu bệnh nhân của họ hay tất cả những người đang khỏe mạnh như chúng ta duy trì việc uống 7 cốc nước ion kiềm từ máy lọc kangen mỗi ngày thì việc sống thọ rõ ràng không hề “khó”.

Tại sao phải là “7 cốc” nước ion kiềm từ máy lọc Kangen mỗi ngày ??

Trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào, ít nhất một lần chúng ta đã nghe đã thấy qua cụm từ 7 cốc nước mỗi ngày để sống thọ, để tốt cho sức khỏe. Đây rõ ràng là một thông điệp mang tính khoa học và được chính tất cả các bác sĩ trên thế giới công nhân đó là việc cần thiết và vô cùng quan trọng với chúng ta.

7 cốc nước tinh khiết đã tốt lắm rồi nhưng 7 cốc nước ion kiềmt ừ máy lọc kangen rõ ràng còn tốt và hiệu quả cho sức khỏe lẫn bệnh tật của con người. Vì cơ thể bạn cần tới 70% khối lượng nước để tất cả cơ quan trong cơ thể có thể hoạt động và duy trì sự sống cho thân chủ là “Bạn”.

Có thể bạn không biết nhưng Viện Y học Mỹ đã đưa ra khuyến cáo được tính toán theo khoa học là với người trưởng thành, trong đó đàn ông cần uống 13 cốc nước còn phụ nữ có thể ít hơn với 9 cốc. Chị em mang thai và cho con bú cần lần lượt 10 và 13 cốc mỗi ngày. Trẻ từ 4 tới 8 tuổi, cần uống 4 cốc nước (1 lít), trẻ từ 9 tới 13 tuổi cần 7-8 cốc, từ 14 tới 18 tuổi cần 8-11 cốc.

Tuy nhiên khi khuyến cáo này đưa vào thực tế thì rõ ràng không một ai trong chúng ta có thể hoàn thành việc uống một lượng nước đúng theo tiêu chuẩn trên, chính vì thế mà các chuyên gia đã cố gắng cân đo lượng nước lại một cách phù hợp sao cho mỗi người phải có thói quen uống nước thay vì có cảm giác bắt buộc phải uống nước.

Và rồi thông điệp 7 cốc nước ra đời trên tất cả các phương tiện truyền thông báo đài nhưng một cách để chúng ta biết được 7 cốc nước chính là tiêu chuẩn chung cho một sức khỏe vàng cũng như yếu tố để con người có thể sống lâu hơn.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn uống đủ 7 cốc nước ion kiềm từ máy lọc kangen mỗi ngày ??

Nếu bạn có thói quen uống 7 cốc nước tinh khiết nhất là nước ion kiềm từ máy lọc kangen mỗi ngày thì dưới đây là những chuyện sẽ xảy đến với cơ thể bạn:

  • Cơ thể ổn định, bôi trơn khớp, bảo vệ cột sống, đào thải chất độc qua nước tiểu, mồ hôi…
  • Có vẻ ngoài tràn đầy sức sống, đặc biệt là làn da sẽ căng mịn. Ngoài ra, nước không chứa calorie nên sẽ rất hữu ích với những người muốn kiểm soát cân nặng.
  • Khi lượng nước uống vào ít hơn lượng nước bài tiết qua mồ hôi và đi tiểu, bạn sẽ cảm thấy rất khát, mệt mỏi. Lúc đó, nước tiểu có màu sẫm hơn thường lệ và số lần đi ít hơn. Bạn cũng sẽ cảm thấy tâm trạng thay đổi thất thường, táo bón, có nguy cơ hình thành sỏi thận.
  • Nếu hiện tượng thiếu nước ở thể nhẹ, bạn chỉ cần tăng thêm nước hoặc các loại đồ uống khác. Tuy nhiên, nếu tình trạng này nguy kịch, bạn sẽ phải điều trị ở bệnh viện để được truyền dung dịch vào tĩnh mạch.
  • Giảm được lượng calorie hấp thu vào cơ thể và tiết kiệm được tiền.

Chúng tôi tin rằng nếu bạn sở hữu máy lọc nước Kangen đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một chuyên gia sức khỏe cho mình và gia đình với thời hạn là mãi mãi, chẳng có lý do gì khiến bạn phải băn khoăn về một sản phẩm có thể thay thế bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho tất cả người thân yên cũng như chính bản thân bạn.

Tất cả các thắc mắc về sản phẩm máy lọc nước Kangen thế hệ mới bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách để lại thông tin của mình tại bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời