CÁC CHUYÊN GIA SỨC KHỎE NỔI TIẾNG THẾ GIỚI “SỢ” NƯỚC ION KIỀM TỪ MÁY LỌC NƯỚC KANGEN

Chính vì các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu này quá sợ hãi sức mạnh của thứ nước ion kiềm từ máy lọc nước Kangen mà dường như bệnh nhân nào của họ cũng đều nghe theo và chỉ dùng thứ nước này cho gia đình mình.

Tại sao nói các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu lại sợ nước ion kiềm từ máy lọc Kangen, bởi chính các chuyên gia có tiếng này cũng không thể tin là trên đời lại có thứ nước kỳ diệu với sức khỏe như thế, chưa kể máy lọc nước Kangen còn có thể tạo ra nhiều thứ nước có công dụng vượt trội hơn giúp người dùng có thể đẩy lùi bệnh tật gia tăng tuổi thọ.

Các chuyên gia đã nói gì về nước ion kiềm từ máy lọc nước Kangen ??

Nhằm đem đến góc nhìn thực tế và khoa học hơn chúng tôi đã cố gắng chọn lọc các thông tin mà các chuyên gia, bác sĩ nổi tiếng trên thế giới nói về nước ion kiềm, nước Kangen từ máy lọc Kangen cho bạn dễ dàng so sánh, đánh giá và đưa gia lựa chọn sáng suốt hơn cho việc có nên đầu tư cho sức khỏe của mình và gia đình ngay từ bay giờ bằng một máy lọc nước Kangen hay không.

GERALD BRESNAHAN – bác sĩ chuyên khoa tim mạch nổi tiếng của Mỹ chuyên tư vấn chăm sóc sức khỏe cho các đời tổng thống của Hoa Kỳ: Barack Obama, Reagan, Clinton, Bush cũng như Nữ hoàng Anh và Đức Giáo Hoàng cho rằng: “Hàng thập kỷ qua, chúng ta đều đã biết sự quan trọng của chế độ ăn uống có nhiều chất kiềm, nhưng chúng ta đã không thực hiện được một chế độ ăn uống kiềm hóa hoàn hảo. Bởi vì chúng ta không thể ăn đủ thức ăn có chứa kiềm. Hàng trăm ngàn bệnh nhân của tôi đã có những kết quả đặc biệt đáng kinh ngạc từ việc uống nước ion kiềm như một liệu pháp y tế. Nước ion kiềm là một cuộc cách mạng về sức khỏe, mang lại sự cân đối khỏe mạnh cho cơ thể cũng như sức khỏe của cả quốc gia. Đây sẽ là một sự thay đổi to lớn cho cuộc sống của hàng triệu người.”

Bác sĩ HIROMI SHINYA – giáo sư lâm sàng về phẫu thuật của Trường Đại Học Y khoa Albert Einstein và là Trưởng khoa Nội soi của Bệnh viện BethIsrael ở New York đồng thời là tác giả của cuốn sách nổi tiếng đã bán hơn 2 triệu bản THE ENZYME FACTOR (Nhân tố Enzyme) – cuốn sách hàng đầu về cách ăn uống, sinh hoạt để sống khỏe – phòng chống bệnh tật cho rằng: “Nước điện giải ion kiềm là nước giàu tính kiềm (pH 8.5-9.5), và được xem là nước uống tốt nhất bởi vì sức mạnh vô song của hydrat hóa, giải độc, chống oxy hóa.”

“Tôi có một máy nước điện giải ion kiềm tại phòng khám của tôi ở New York, đây là loại nước tôi uống và cung cấp cho bệnh nhân cùa tôi”.

Tiến sĩ NGÔ ĐỨC VƯỢNG – nguyên giảng viên đại học quốc gia Hà Nội và là lương y nổi tiếng có nhiều đầu sách về sức khỏe nổi tiếng nhất nước ta cũng đã nói: “Thường xuyên sử dụng nước điện giải ion kiềm, vì một trong những nguyên nhân quan trọng thúc đẩy mọi bệnh, đặc biệt ung thư xuất hiện và phát triển là do quá trình oxy hóa của cơ thể và nội môi trường axit”.

 

Không chỉ nước ion kiềm mà máy lọc nước Kangen còn tạo ra hơn thế

 

Sở hữu máy lọc nước Kangen đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một chuyên gia sức khỏe cho mình và gia đình với thời hạn là mãi mãi, chẳng có lý do gì khiến bạn phải băn khoăn về một sản phẩm có thể thay thế bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho tất cả người thân yên cũng như chính bản thân bạn.

Tất cả các thắc mắc về sản phẩm máy lọc nước Kangen thế hệ mới bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách để lại thông tin của mình tại bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời