BÍ MẬT TRONG VIỆC MUA MÁY LỌC NƯỚC NHẬT BẢN CÓ CÁC ĐẶC TÍNH TỐT NHƯ NƯỚC TRONG TỰ NHIÊN

Với nguy cơ khan hiếm nguồn nước sạch trong đời sống hàng ngày do nhiều nguyên nhân khác nhau. Sử dụng máy lọc nước Nhật Bản được xem là sự lựa chọn hoàn hảo để đảm bảo cung cấp nguồn nước chất lượng, an toàn hiện nay. Chính vì thế nhu cầu mua máy lọc nước cũng đang dần tăng lên, tuy nhiên để lựa chọn một chiếc máy lọc hoàn hảo và phù hợp lại không phải là điều đơn giản.

 

Một số kinh nghiệm khi mua máy lọc nước Nhật Bản cần biết.

Lựa chọn máy lọc nước Nhật Bản hiện nay được xem là giải pháp hoàn hảo, do đảm bảo được công nghệ lọc nước an toàn, chất lượng, giá cả phải chăng. Vậy khi mua máy lọc nước ta cần chú ý những điều gì?

  • Cần một thương hiệu uy tín

Trước hết khi mua máy lọc nước Nhật Bản ta nên lựa chọn các sản phẩm từ thương hiệu có uy tín. Chắc chắn rồi tìm kiếm một cái tên uy tín chắc chắn sẽ đảm bảo chất lượng hơn là các đơn vị mới nổi, đảm bảo được giá cả lẫn các chính sách bảo hành.

Thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng từ Nhật Bản chắc chắn phải kể đến Kangen, đây cũng chính là thương hiệu rất nổi tiếng và được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua sắm.

  • Sử dụng công nghệ lọc nào phù hợp?

Công nghệ của máy lọc nước Nhật Bản hiện nay bao gồm 3 loại chính là: Nano, RO và Ion kiềm. Cả 3 công nghệ đều có những ưu điểm riêng, tuy nhiên cho đến nay công nghệ Ion kiềm vẫn được xem là tốt nhất, đảm bảo nguồn nước sạch có nhiều khoáng chất, độ pH hợp lý để sử dụng.

Còn công nghệ RO dù đảm bảo lọc được nước sạch nhưng nước sẽ bị loại bỏ đi nhiều khoáng chất cần thiết. Đối với Nano thì lại không tạo ra được nguồn nước đa dạng như Ion kiềm.

 

  • Công suất lọc có đảm bảo không?

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng nguồn nước của gia đình mà ta có thể lựa chọn các loại máy lọc nước Nhật Bản khác nhau. Với nhiều gia đình họ thường tìm các loại máy với công suất từ 10-10 lít/giờ để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong ngày. 

Còn nếu bạn cần các loại máy công suất cao hơn có thể thử tìm hiểu dòng công nghệ Nano, tốt nhất là nên tìm hiểu trước về công suất lọc nước của từng loại máy để dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu nhé.

  • Chính sách bảo hành máy

Lựa chọn máy lọc nước còn phải đảm bảo máy được bảo hành đầy đủ nhé, vì để có lở xảy ra hư hỏng thì ta sẽ được hỗ trợ khắc phục nhanh chóng. Thường thì các loại máy lọc nước sẽ được bảo hành từ 3-5 năm, chưa kể các chính sách bảo hành, khuyến mãi khác. Đây cũng là một trong những yếu tố cần hết sức chú ý khi mua sắm sản phẩm cho mình.

Nên chọn máy lọc nước Nhật Bản nào?

Nếu để chọn ra được loại máy lọc nước Nhật Bản đáng để mua sắm hiện nay thì chắc chắn Kangen chính là sự lựa chọn hàng đầu. Máy lọc nước Kangen có nguồn gốc ra đời từ Nhật Bản, với mong muốn mang đến cho người sử dụng nguồn nước sạch với đầy đủ các khoáng chất, kiềm, độ pH và các chất dinh dưỡng khác.

Qua quá trình phát triển lâu dài, các nhà khoa học Nhật Bản đã phát triển được loại máy lọc nước Kangen có thể cung cấp ra nguồn nước sạch với các đặc tính không hề thua kém các loại nước trong tự nhiên. Cho đến nay máy lọc nước Kangen đã khẳng định được chất lượng và là một trong những sản phẩm không thể thiếu tại nhiều gia đình.

Máy lọc nước Kangen mang đến lợi ích gì khi sử dụng?

Máy lọc nước Kangen giúp cung cấp nguồn nước sạch đảm bảo an toàn và dễ dàng sử dụng trong việc ăn uống, nấu nướng, sinh hoạt thường ngày. Hơn thế nữa chúng còn mang đến ưu điểm:

  • Cung cấp nguồn nước với độ pH hoàn hảo với các phân tử nhỏ giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ vào trong.
  • Nước Kangen mang đến lợi ích tuyệt vời trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh tiểu đường, ung thư, dạ dày, đào thải độc tố, bù nước, loại bỏ Axit khỏi cơ thể.
  • Máy lọc nước Kangen mang đến nhiều loại nước với nồng độ kiềm khác nhau, đảm bảo an toàn khi sử dụng trong sinh hoạt, nấu nướng, chăm sóc cơ thể,…
  • Trong nước Kangen còn có chất chống Oxy hoá, ngăn ngừa lão hoá da, làm chậm quá trình lão hoá cơ thể.

Hy vọng qua bài viết trên có thể giúp cho các bạn có thể kinh nghiệm trong việc mua sắm cho mình và biết được nên lựa chọn loại máy lọc nước nào. Chúc bạn nhanh chóng tìm được sản phẩm phù hợp cho mình!

Trả lời